VLTK Mobile - Chàng trai vượt 1740km gặp bạn gái qua game và cái kết

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Chính tình yêu chân thành đã giúp họ vượt ngàn cây số để gặp nhau và có những giờ phút bên nhau thật đáng nhớ.

  Khoảng cách là một trong những khó khăn, trở ngại của tình yêu. Người ta vẫn luôn nói “Xa mặt thì cách lòng”. Nhưng ai đó cũng từng ví von rằng: “Tình yêu trong khoảng cách như ngọn lửa trước gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ nhưng sẽ thổi bùng ngọn lửa lớn”. Nếu ví như vậy thì có lẽ nhiều cặp đôi quen và yêu nhau từ game online chính là những người nhóm lửa tuyệt vời bởi dù xa cách hàng nghìn kilomet, người Bắc kẻ Nam, hay hai phương trời tây ta, nhưng bằng tình yêu chân thành và sự sẻ chia, họ vẫn cô gắng cùng nhau vượt qua và viết lên những câu chuyện tình đẹp như mơ.

  Cặp đôi trong câu chuyện mà Gamehub chia sẻ lần này chính là một minh chứng điển hình cho những tình yêu như thế. Đôi game thủ đến từ server 251 – bang FullHouse Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Quen và yêu nhau qua game, chung một bang, chung một server, tuy nhiên khoảng cách địa lý giữa họ lại quá xa xôi, hơn 1700 cây số, một người ở Hà Nội, còn một người tít tận Kiên Giang. Tưởng như đây sẽ là rào cản lớn nhất ngăn cách cặp đôi. Thế nhưng không, chính tình yêu chân thành đã giúp họ vượt ngàn cây số để gặp nhau và có những giờ phút bên nhau thật đáng nhớ.

  Cô nàng Mộng Chúc không giấu diếm niềm hạnh phúc dạt dào khi chia sẻ tình yêu của mình. Hẳn là cả hai đang có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ bên nhau khi anh chàng lặn lội từ Hà Nội vào Kiên Giang thăm bạn gái mình, và giây phút phải chia xa sẽ trở nên khó khăn biết bao nhiêu.

  [​IMG]


  Những câu chuyện như thế này chẳng hề hiếm trong VLTK Mobile hây bất cứ một tựa game online nào hiện tại. Thậm chí có những cặp đôi chưa từng gặp mặt nhau ngoài đời. Họ quen nhau từ thế giới ảo, cùng chung niềm vui, sở thích, đem lòng yêu thương nhau. Nhưng chẳng vì khoảng cách mà tình yêu của họ trở nên kém ngọt ngào, lãng mạn. Họ vẫn dành cho nhau sự quan tâm, những lời yêu thương, và cùng dắt tay nhau đi đến một cái kết viên mãn.

  [​IMG]


  Đông đảo các thành viên trong cộng đồng người chơi VLTK Mobile cùng gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho hạnh phúc của cặp đôi cũng như không khỏi thầm ngưỡng mộ.​


  [​IMG]
  [​IMG]


  Lời cuối cúng thay mặt Gamehub cũng như cộng đồng VLTK Mobile nói chung xin được chúc cho tình yêu của đôi bạn trẻ mãi luôn hạnh phúc, bền chặt như hiện tại và sớm đi đến một cái kết viên mãn trong tương lai gần nhé!
  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_headerChia sẻ trang này

Tin mới nhất