VLTK Mobile: Bách Chiến Xung Thiên - Cánh cửa bước vào thế giới Võ Lâm mới 2021

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nâng cấp bộ nhận diện thương hiệu sau gần 5 năm phát hành, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ về cả chất lượng sản phẩm lẫn các hoạt động ingame và outgame.

  Tuần vừa qua, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã khiến nhiều người bất ngờ khi công bố bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới trong phiên bản Bách Chiến Xung Thiên. Vẫn với font chữ quen thuộc nhưng màu sắc của logo VLTK Mobile đã có sự thay đổi về màu sắc và nền đồ họa.

  [​IMG]
  Sự khác biệt trong thiết kế logo tại phiên bản Hàn Băng Huyền Thủy ra mắt vào cuối tháng 3 vừa qua và Bách Chiến Xung Thiên sắp ra mắt vào 20/7 tới

  [​IMG]
  Logo mới của VLTK Mobile thêm hiệu ứng dát vàng được nhiều game thủ nhận xét mang đến cảm giác cao cấp và vương giả

  [​IMG]
  Cô nàng NPC Chân Nhi với hình ảnh 2D quen thuộc cũng đã được đầu tư hình ảnh, nâng cấp lên phiên bản 3D mới lạ, mang đến sự thích thú cho game thủ

  [​IMG]
  NPC Dương Ảnh Phong cũng dần “lộ mặt” rõ hơn trong phiên bản mới


  Cũng trong dịp này, VLTK Mobile kết hợp cùng ca sĩ Orange trình làng ấn phẩm âm nhạc đặc biệt. Trên nền giai điệu vui tươi cùng giọng hát ngọt ngào của nàng Cam đã phần nào khắc họa hình ảnh giới Võ Lâm rộn ràng. Nơi đó có hàng triệu anh hùng nhiệt huyết vẫn ngày đêm sát cánh bên nhau hoàn thành mọi nhiệm vụ và hoạt động.


  Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cô nàng Chân Nhi phiên bản 3D cũng mang đến cảm giác thân thuộc nhưng cũng đầy mới lạ. Với số lượng bình luận và phản hồi tích cực từ đông đảo người hâm mộ - chính là game thủ - về cô nàng trên fanpage VLTLK Mobile, cũng có thể gọi đây là màn debut (ra mắt) thành công của Chân Nhi phiên bản mới rồi.

  [​IMG]


  Bách Chiến Xung Thiên là phiên bản mới nhất của VLTK Mobile, dự kiến ra mắt vào 20/7 tới đây, với sự xuất hiện của huynh muội hệ Thổ: Xung Tiêu. Đây là phái đầu tiên trong game sử dụng Pháo Súng làm vũ khí chiến đấu. Hậu duệ Xung Tiêu gia nhập giang hồ đã một lần nữa khẳng định chắc nịch danh hiệu “tựa game có nhiều môn phái nhất Việt Nam” của VLTK Mobile khi chạm đến con số 25.

  [​IMG]
  Môn phái hệ Thổ Xung Tiêu sẽ xuất hiện trong tạo hình nam tiêu chuẩn và nữ Loli

  [​IMG]
  Hàng loạt tính năng mới cùng chuỗi hoạt động hấp dẫn đang chờ game thủ trẩy hội

  Sự xuất hiện của Xung Tiêu cộng với bộ nhận diện thương hiệu được nâng cấp đã thổi vào VLTK Mobile luồng gió mới. Bước chuyển mình này không chỉ mang đến sự tân tiến, hiện đại mà còn giúp trải nghiệm của người chơi thêm đa dạng và thú vị.

  VLTK Mobile: Bách Chiến Xung Thiên ấn định ra mắt vào ngày 20/7 tới. Thông tin mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên tại website và fanpage chính thức của game.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất