VLTK MAX - Tái hiện sống động những thế võ huyền thoại của Lý Tiểu Long bằng hình ảnh CGI ấn tượng

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Ấn ngọc chuẩn kim xà bấy lâu là truyền thuyết trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ MAX về bảo vật chí tôn, nhưng huyền thoại Lý Tiểu Long đã truyền lại “bí kíp” để ai cũng có thể sở hữu nguồn sức mạnh đó trong TVC mới "ra lò”.

  Mới đây, bậc thầy võ học Lý Tiểu Long tiếp tục tái xuất trong TVC mới công bố của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, hé lộ “bí kíp” chinh phục bảo vật cõi kiếm hiệp - ấn ngọc chuẩn kim xà - và thổi bùng nhuệ khí của đông đảo nhân sĩ.


  Tải game MAX đỉnh MAX độc MAX đẹp tại https://vltkmax.onelink.me/3RHG/kkwj9gmm

  Tái hiện Lý Tiểu Long hoàn toàn bằng công nghệ CGI MAX đẹp-độc-đỉnh

  Trong TVC lần này, hình ảnh Lý Tiểu Long được tái hiện vô cùng sống động hoàn toàn bằng công nghệ CGI tân tiến nhất. Từng sắc diện, hình thể, phục trang... của Lý Tiểu Long qua kỹ thuật 3D đều hiện lên đầy tính nguyên bản, thuần túy. Một lần nữa, game thủ có dịp chiêm ngưỡng Lý Tiểu Long trình diễn bài quyền và khả năng đặc biệt từng khuynh đảo thế giới một thời như tuyệt kỹ Nhất thốn quyền, đánh mộc thân của võ phái Vịnh Xuân, múa côn nhị khúc, hít đất bằng ngón tay... Tất cả đều làm nên thương hiệu cho Lý Tiểu Long và được ông phổ biến rộng khắp.

  [​IMG]


  TVC còn gây ấn tượng cho người xem bằng những công trình nguy nga, tráng lệ chế tác 3D với mức độ hoàn thiện tuyệt đối. Pho tượng hộ pháp khổng lồ cơ bắp cuồn cuộn của Lý Tiểu Long, mật thất có những phiến trụ tạo thành sàn võ luyện công thực sự khiến game thủ choáng ngợp bởi sự sáng tạo. Hình tượng rồng trong TVC cũng được thổi hồn, tạo hình cực kỳ tinh xảo, chi tiết mang khí phách quyền quý, tầm vóc uy nghi.

  Trao chuyền chìa khóa giải mã bí ẩn thất tung của bảo vật cõi võ lâm

  Cũng trong TVC mới, game thủ chứng kiến sự trở lại của ấn ngọc chuẩn kim xà. Bảo vật này gắn liền với một thiên sử thi “giai kiếm khí” của cõi võ lâm. Tương truyền, ai sở hữu được bảo vật này sẽ trở thành chí tôn thiên hạ, có quyền năng tối thượng xoay chuyển càn khôn.

  TVC khơi gợi đam mê bôn tẩu giang hồ, phát triển võ nghiệp trong mỗi game thủ. Đó là khát vọng nhuần nhuyễn công phu để giao tranh quần hùng, bình định giang sơn. Người chơi còn được kích thích niềm ham muốn lên đường thực thi lý tưởng, truy tìm ấn ngọc chuẩn kim xà uy lực vô song làm phần thưởng đích đáng cho cao thủ đệ nhất sơn hà.

  [​IMG]


  Huyền thoại Lý Tiểu Long đã chạm tay vào được bảo vật thiêng liêng đó chỉ với 2 cú đấm uy mãnh như chính thông điệp đanh thép mà TVC muốn truyền tải. Mọi người luôn kiếm tìm ấn ngọc chuẩn kim xà độc nhất vô nhị, luôn kháo khát sức mạnh bá chủ khoáy nước chọc trời mà quên mất triết lý “xa tận chân trời nhưng gần ngay trước mắt”. Đây như lời hồi đáp của Lý Tiểu Long cho bí ẩn thiên cổ về tung tích báu vật cõi kiếm hiệp: Không gì là không thể chinh phục, không gì là không thể khám phá, chỉ cần có tinh thần LIVE MAX!

  Phất cao ngọn cờ LIVE MAX hiệu triệu nhân sĩ hành động

  Không ai phù hợp hơn Lý Tiểu Long để có thể ký thác tinh thần võ học chủ đạo trong tựa game MAX đỉnh MAX độc MAX đẹp. Ý chí của ông cũng là kim chỉ nam cho những người yêu võ học muốn phát triển bản thân. Nó được kết tinh qua những cách ngôn trong TVC như “Biến những điều không thể thành có thể... Tập trung, linh hoạt, biến hóa, bền chí rèn luyện không ngừng nghỉ”. Thông điệp này gợi đến một câu nói truyền cảm hứng khác của ông: “Tôi không sợ người luyện tập 10.000 cú đá chỉ một lần, tôi chỉ sợ người thực hành một cú đá 10.000 lần”.

  [​IMG]


  Hình tượng tảng đá lớn trong TVC là biểu trưng cho những trở ngại mà mỗi người - kể cả Lý Tiểu Long, phải đương đầu. Đó cũng là động lực, bước đệm để một huyền thoại được khai sinh và trưởng thành. Ý chí của Lý Tiểu Long có sức mạnh xuyên thủng mọi rào cản và ông đã đạt đến một cảnh giới ý thức đẳng cấp khi có thể linh hoạt trước mọi thách thức và làm chủ vận mệnh của mình.

  TVC tiếp tục phất cao ngọn cờ LIVE MAX và lan tỏa tinh thần độc đáo đó. Qua hình mẫu Lý Tiểu Long, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX hướng game thủ sống như một huyền thoại với thông điệp “không có giới hạn nào hiện hữu, chỉ có đỉnh cao để chinh phục”. LIVE MAX còn là sự thôi thúc mỗi cá nhân “lĩnh ngộ tinh hoa theo cách riêng của mình”. Cũng như ấn ngọc chuẩn kim xà, trong mỗi người đều tồn hữu sức mạnh “giao long” nội tại độc nhất ngày được khai phóng. Từ đó, Lý Tiểu Long cùng Võ Lâm Truyền Kỳ MAX kêu gọi mọi game thủ hãy thực sự vận động, sống trọn từng khoảnh khắc và bất tử hóa chính mình!

  [​IMG]


  Nhìn rộng ra, tính vận động trong triết lý của Lý Tiểu Long và tinh thần LIVE MAX còn đại diện cho sự âm dương hài hòa trong nguyên lý ngũ hành sinh khắc. Tựa game này cũng sở hữu hệ thống Ngũ đại chánh phái (khi ra mắt) vô cùng đặc sắc mang lại cho game thủ trải nghiệm tuyệt đỉnh và nhập vai tuyệt đối.

  Hãy đồng hành cùng huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long và thấm nhuần tinh thần LIVE MAX nhân văn trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Không bao giờ là quá muộn để sống hết mình với đam mê và khẳng định bản sắc của mình!​

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất