VLTK Công Thành Chiến - Lấy game thủ làm tâm, NPH nỗ lực bù đắp sai sót

Emily
 1. Đã đi qua 03 mùa giải tuy nhiên hằng năm cứ vào giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang thì cộng đồng VLTK Công Thành Chiến lại dậy sóng.

  Tuyệt Đỉnh Bang là giải đấu dành cho bang hội được diễn ra mỗi năm một lần vào dịp cuối năm. Đây là giải đấu danh giá nhất với giá trị phần thưởng cực kỳ khủng mà nhiều bang hội đều mong muốn được một lần sở hữu. Chính vì lẽ đó mà nhiều bang đã đầu tư rất nghiêm túc cho đội hình thi đấu của bang mình. Từ việc đầu tư trang bị cho đến việc tập hợp anh em từ các tỉnh thành tập trung về một nơi để cùng đánh giải. Để quy tụ cả bang hội đến cùng địa điểm để thi đấu là chuyện không hề đơn giản, do vậy khi BTC bất ngờ dời lịch thi đấu vì một số lý do kỹ thuật đã vô tình gây khó khăn cho các bang hội này. Hơn nữa, việc thông báo quy tắc chọn phần thưởng cho những bang thắng giải cũng có nhiều bất cập gây ra một số hiểu lầm đáng tiếc.

  [​IMG]


  Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được, hiện tại trang chủ VLTK Công Thành Chiến vừa lên thông báo kêu gọi các bang hội nhanh chóng lựa chọn phần thưởng. Cũng qua đó BTC sẽ gấp rút trao thưởng cho các bang từ ngày 15/12 – 22/12/2016.

  Bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ trao thưởng, Ban Tổ Chức giải đấu cũng đã chính thức đăng tâm thư cám ơn cộng đồng đã cùng đồng hành với game trong suốt mùa giải vừa qua, đồng thời chân thành cáo lỗi vì những thiếu sót vừa qua của BTC giải. Nguyên văn như sau:

  “Lời đầu tiên, Ban điều hành VLTK – Công Thành Chiến xin chân thành cảm ơn tất cả các thành viên thuộc các Bang hội tham chiến tại giải Tuyệt Đỉnh Bang 3. Có thể nói rằng, thời gian diễn ra giải đấu Bang hội lớn nhất của VLTK – Công Thành Chiến là Tuyệt Đỉnh Bang trong mùa giải thứ 3 (30/10 – 20/11/2016) đã gặp phải không ít những lỗi về Đấu Trường, việc dời thời điểm thi đấu hay thiếu sót trong biên tập thể lệ, phần thưởng...

  [​IMG]


  Tuy nhiên, vì một tình cảm sâu nặng với VLTK – Công Thành Chiến mà quý Bang hội tham chiến đã luôn sẵn lòng thông cảm và quyết đấu tới trận cuối cùng để xác định ai sẽ là tân vương của Tuyệt Đỉnh Bang 3. Quả thật, Ban điều hành xin ghi nhận tấm chân tình này và xin tri ân sự quan tâm ủng hộ cũng như tình mến yêu mà quý nhân sĩ đã dành cho VLTK – Công Thành Chiến”.

  Bằng hành động thiết thực, NPH còn tặng kèm một phần Quà Tri Ân đến tất cả các game thủ đã tham giải giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang 3 khá hấp dẫn: 1.500 Kim Nguyên Bảo (KNB) cho thành viên và 10.000 KNB cho bang chủ, theo như thông báo thì phần quà này sẽ được trao cho game thủ vào ngày 16/12 này.

  Theo thông tin bên lề, ngoài những phần quà Tri Ân cho các bang hội thì trong vài ngày tới BĐH VLTK Công Thành Chiến sẽ cho ra mắt chuỗi sự kiện mừng Giáng Sinh với nhiều phần thưởng hấp dẫn chưa từng có, đặc biệt bất kỳ game thủ nào cũng được phép tham gia mà không phải tốn bất kì chi phí nào. Dự đoán đây sẽ là những hoạt động được BĐH game thiết kế để cám ơn cộng đồng vì sự đồng hành và đóng góp của họ trong suốt một năm vừa qua.

  [​IMG]


  Có thể nói VLTK Công Thành Chiến là tựa game hiếm hoi tại Việt Nam chịu đứng ra nhận lỗi và xin lỗi toàn thể cộng đồng game thủ vì những thiếu sót đã xảy ra. Qua những động thái tích cực vừa rồi phần nào cho thấy phương châm “Khách Hàng là số 1” luôn được đội ngũ vận hành game này giữ vững. Đến phút này ai đúng ai sai không còn là chuyện đáng bận tâm nữa, mà là việc NPH sẽ có những hành động gì để tiếp tục phục vụ tốt nhất cho Khách hàng mới là điều mà đông đảo cộng đồng đang quan tâm. Chi tiết chúng ta cùng chờ xem

  Thông tin chi tiết xem tại: http://ctc.zing.vn/su-kien/tuyet-di...-cac-bang-hoi-tham-gia-tdb-3.html#MainContentChia sẻ trang này

Tin mới nhất