Visage - Sặc máu não với game đáng sợ nhất 2017

Hard
 1. Dù năm 2017 mới chỉ đi được hơn hai tuần, nhưng có lẽ chúng ta đã có ứng cử viên cho tựa game kinh dị đáng sợ nhất năm.

  Năm 2017 có lẽ là năm của thể loại kinh dị khi cộng đồng đón chào hai cái tên vào hàng đáng sợ nhất là Outlast 2Resident Evil 7. Những kẻ bệnh hoạn thờ phụng satan, những sinh vật quái thai dị dạng lẩn khuất giữa đêm tối, tất cả sẽ chờ đợi ăn tươi nuốt sống người chơi. Nhưng ít ai biết, năm 2017 vẫn còn một tựa game mang cơn đói khát gấp nhiều lần, một cái tên không chỉ tấn công thể xác mà còn ám ảnh thần kinh game thủ.

  [​IMG]


  Đó là Visage - tựa game nhỏ bé phát triển bởi SadSquare Studio, con quái vật sẽ khiến bạn phải lê lết khỏi màn hình máy tính sau khi chứng kiến những thứ ghê tởm vừa diễn ra trước mắt mình. Có lẽ lúc ấy, cái chết chỉ như một cơn gió thoảng qua so với sự tra tấn về tinh thần trong Visage mà thôi.

  [​IMG]


  Visage là câu chuyện về một thị trấn không tên trong những năm 80 của thế kỷ trước, nơi bạn dành cuộc sống lặng yên dưới mái nhà hết đỗi bình thường. Mọi thứ cứ thế trôi qua mà bạn không hay biết nơi đây từng mang một quá khứ đượm màu máu. Tại đó biết bao gia đình từng sống và chết đi theo những cách đầy man rợ để rồi biến mất vào màn đêm không một dấu vết. Nay quá khứ ấy tiếp tục sống dậy thêm một lần nữa... mang cơn khát máu trườn về phía bạn.


  Visage Gameplay.


  Không vũ khí, không sức mạnh, bạn sẽ phải sống sót đi qua cơn ác mộng trong chính căn nhà mình từng sống. Khác với những tựa game kinh dị thông thường, Visage cho game thủ cảm giác vô vọng đến tột cùng, thấy mình như một con rối bị vần đi vần lại bởi bàn tay vô hình nào đó. Những cảnh tượng như tiếng ai đó thở vào tai, người phụ nữ với quay hàm buông thõng hay bóng ai đó đập thình thịch cửa căn phòng đối diện... chỉ là những "trò chơi" bé nhỏ mà Visage bày ra.

  [​IMG]


  Bên cạnh lối chơi tìm đường đơn thuần, Visage còn lồng ghép thêm hệ thống đo thần kinh game thủ. Với những sự kiện điên rồ diễn ra xung quanh mình, bạn sẽ phải sử dụng các biện pháp chấn tĩnh bản thân nếu không muốn những thực thể ma quái đánh hơi. Không những thế khi khám phá căn nhà, bạn cũng phải hành xử hết sức bí mật. Những hành động như chầm chậm mở cửa để nhìn sang bên kia nhiều khi sẽ cứu sống bạn khỏi cơn điên loạn của chính mình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Visage quả thực là một tựa game hết sức đặc biệt vì nó không muốn hù dọa người chơi theo cách thông thường, mà thay vào đó cố gắng "chơi đùa" với tâm trí game thủ bằng những hình ảnh chớp tắt, những sự kiện mà ngay cả bản thân chúng ta cũng không rõ có phải nó vừa xảy ra hay không..

  Visage hiện đã chính thức thành công trong việc góp vốn từ cộng đồng và dự kiến phát hành trên PC/Console ngay trong năm nay. Mọi thông tin về Visage sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất