ViruSs và Ngân Sát Thủ chung khung hình chiếm trọn spotlight tại đêm tiệc của OTA Network

Lemon
 1. Lần đầu công khai xuất hiện bên nhau sau 5 tháng tuyên bố chia tay, bức hình ViruSs và Ngân Sát Thủ thân thiết tại Year End Party tối qua của OTA Network đang được dân tình quan tâm, để ý. Vậy sự thật là gì?

  Ngược thời gian về khoảng tháng 8/2020, khi đó ồn ào "đường ai nấy đi" của ViruSsNgân Sát Thủ nhận nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng không kém drama "Trà xanh" gần đây của Sơn Tùng M-TP. Trước khi chia tay, cặp đôi đã có khoảng thời gian 5 năm gắn bó bên nhau. Dù biết chuyện tình cảm là chuyện cá nhân nhưng nhiều fan hâm mộ vẫn "đẩy thuyền", hy vọng có ngày thấy cặp đôi được đánh giá là đẹp đôi nhất làng streamer Việt này tái hợp.

  Mới nhất, Ngân Sát Thủ đã lần đầu tiên xuất hiện trên trang Facebook cá nhân của ViruSs kể từ tuyên bố chia tay. Ngoài Ngân Sát Thủ, trong ảnh còn có thêm những nhân vật trong giới streamer và game thủ như PewPew hay Chim Sẻ Đi Nắng. Được biết, tấm hình được chụp tại đêm tiệc cuối năm Year End Party của OTA Network vào tối qua, 26/1/2021.

  [​IMG]
  ViruSs và Ngân Sát Thủ chiếm trọn spotlight của khung hình.


  Và sự thật ngay lập tức được ViruSs tiết lộ ở caption và hashtag của bức ảnh. Dù đã chia tay nhưng cả ViruSs và người thương cũ vẫn là đồng nghiệp và là bạn tốt với nhau nên cả hai đã cùng tham dự bữa tiệc tất niên cuối năm của OTA Network. Tại đây, ban tổ chức đã đưa ra một mini game dành cho các khách mời, mỗi bàn tiệc cùng chụp một tấm hình checkin và đăng tải trên mạng xã hội. Tấm hình nào nhận được nhiều tương tác nhất sẽ giành giải thưởng.

  [​IMG]
  Lượt tương tác "khủng" của bức ảnh.

  Tính đến thời điểm bài viết được đăng lên, tấm hình tranh giải của ViruSs đã có hơn 150.000 tương tác, 1400 bình luận và gần 100 lượt share. Cứ đà này thì giải nhất vào tay anh chàng là cái chắc.

  Còn với những bình luận "đẩy thuyền" và phỏng đoán của người hâm mộ về việc "gương vỡ lại lành", Ngân Sát Thủ cũng đã liên tiếng đính chính rằng cả hai là đồng nghiệp và vẫn nói chuyện bình thường, chỉ là với danh phận khác không phải người yêu mà thôi. Có lẽ, dân tình nên làm quen với việc này vì chắc chắn sau này vì công việc, cả hai vẫn sẽ xuất hiện chung với nhau nhiều nữa. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất