ViruSs úp mở thông tin cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong tháng 6 này

Khánh Ly
 1. Trong khi “Yêu được không” vẫn chưa thôi giảm nhiệt thì mới đây, ViruSs lại một lần nữa khiến các fan một phen đứng ngồi không yên khi úp mở về một sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình.

  Mới chỉ tròn 10 ngày kể từ khi tung ra sản phẩm âm nhạc thứ hai của mình kết hợp với nam ca sĩ Đức Phúc, thế nhưng “Yêu được không” của ViruSs đã liên tiếp gặt hái được những thành công đáng ngưỡng mộ. Số lượt xem MV chạm mốc 1 triệu chỉ sau chưa đầy 2 tiếng ra mắt. Cũng chỉ sau 5 ngày, MV chính thức leo thẳng Top 1 Trending Youtube, cán mốc hơn 9,1 triệu lượt xem, 327 nghìn likes và 26 nghìn comment. Và đến hiện tại, sau 10 ngày, số lượt xem đã lên tới 12,6 triệu view. Đây quả là những con số biết nói chứng tỏ sức hút của “Yêu được không” những ngày vừa qua nóng đến mức nào. Bản thân ViruSs cũng không khỏi bất ngờ, xúc động trước thành quả này và gửi lời cảm ơn đến đông đảo các fan hâm mộ đã ủng hộ cho anh.  Trong khi “Yêu được không” vẫn chưa thôi giảm nhiệt thì mới đây, ViruSs lại một lần nữa khiến các fan một phen đứng ngồi không yên khi úp mở về một sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình. Càng bất ngờ hơn khi anh cho biết có thể thời gian ra mắt sẽ ngay trong tháng tới đây, và hứa hẹn sẽ là một bài hát “siêu hay”.

  [​IMG]


  Khỏi phải nói các fan của ViruSs đã cảm thấy phấn khích như thế nào trước thông tin này. Tuy nhiên vẫn không ít người vẫn còn tỏ ra “bán tín bán nghi” cho rẳng có lẽ đây chỉ là một “cú lừa” đến từ nam streamer mà thôi. Tuy vậy, họ vẫn đang từng ngày, từng giờ ra sức cày view cho MV hiện tại “Yêu được không” để có thể lấy đó làm động lực giúp cho ViruSs sớm ra sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian sớm nhất.

  Nếu thông tin này là thật thì cũng không lấy gì quá ngạc nhiên, bởi ngay từ thời điểm đầu năm 2019 này, sau “cú nổ” hoành tráng của “Thằng điên” cũng như niềm vui thắng lớn trong cuộc bình chọn WeChoice Awards 2018, nam streamer của chúng ta đã tiết lộ rằng mình đang hoàn thiện nốt 3 sản phẩm âm nhạc mới với 3 nghệ sĩ, ca sĩ khác nhau và sẽ cố gắng ra mắt sớm nhất có thể.

  [​IMG]


  Không biết ViruSs sẽ lựa chọn kết hợp với ca sĩ nào trong những sáng tác tiếp theo của mình đây. Đó chắc hẳn là những sự bất ngờ hết sức thú vị, và dù thế nào đi chăng nữa các fan hâm mộ cũng sẽ luôn đồng hành và ủng hộ ViruSs trên con đường sự nghiệp cả streamer lẫn âm nhạc của anh!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất