ViruSs tự nhận mình còn “lẹt đẹt” khi người bạn thân PewPew chuẩn bị mở liên tiếp 3 tiệm bánh mì

Khánh Ly
 1. Trước sự thành công của PewPew, ViruSs cũng cảm thấy mừng thay cho người bạn của mình và tự nhận bản thân vẫn còn... "lẹt đẹt".

  Mới đây, thông tin về tiệm bánh mì thứ 2 của PewPew tại địa chỉ 84 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM chỉ còn 2 tuần nữa sẽ chính thức đi vào hoạt động khiến đông đảo các fan hâm mộ một phen hào hứng, đứng ngồi không yên. Anh chàng thậm chí còn đã chuẩn bị sẵn thư mời và gửi tới những người bạn chí cốt của mình như ViruSs, Độ Mixi hay Xemesis.

  [​IMG]


  Trên trang facebook cá nhân, ViruSs cũng đã đăng tải bức hình khoe tấm thiệp mời dự khai trương của PewPew. Trước sự thành công, làm ăn phát đạt của PewPew, ViruSs cũng cảm thấy mừng thay cho người bạn của mình. Tuy nhiên điều hài hước là khi so sánh với PewPew, ViruSs tự nhận mình vẫn còn… “lẹt đẹt”, trong khi đó, PewPew đã và đang chuẩn bị mở tới 3 tiệm bánh mì liên tiếp.

  [​IMG]


  Tuy nhiên là bất cứ ai cũng nhận ra là nam streamer của chúng ta chỉ khiêm tốn như vậy thôi bởi rõ ràng cái tên ViruSs đang là một trong những streamer Việt nổi tiếng và thành công nhất hiện nay. Không chỉ tạo dựng được một vị trí nhất định trong làng game Việt, mà năm vừa qua, ViruSs còn khẳng định được tên tuổi của mình khi gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực âm nhạc với sản phẩm đầu tay “Thằng Điên”. Bên cạnh đó, công việc kinh doanh quán Cà Phê Game ở Hà Nội cũng đang làm ăn khá phát đạt và phát triển thuận lợi.

  [​IMG]
  Quán Cà Phê Game của ViruSs làm ăn khá phát đạt khi là nơi lui tới thường xuyên của cộng đồng game thủ


  Là những streamer nổi tiếng với những thành công nhất định, cùng việc sở hữu một lực lượng fan cực kỳ hùng hậu, đây có thể coi là những điểm vô cùng lợi thế để các streamer của chúng ta bắt đầu với công việc kinh doanh. Bởi vậy mà không lấy gì làm khó hiểu khi thời gian qua, làng game Việt chứng kiến không ít những cuộc “lấn sân” của những “ông hoàng streamer” sang lĩnh vực kinh doanh. Nhờ thương hiệu cá nhân đã xây dựng được từ trước đó, họ nhận được sự ủng hộ lớn từ phía các fan cũng như thu hút một lượng khách cực kỳ đông đảo. Và bản thân PewPew và ViruSs đều là những gương mặt tiêu biểu trong cuộc “lấn sân” này, xứng danh là những doanh nhân thành đạt của làng streamer Việt.

  Cùng với đó chúng ta có thể kể đến những cái tên điển hình khác như QTV và KOW với chuỗi cyber game hoành tráng hay Dũng CT với cửa hàng phụ kiện game thủ TTG Shop. Cách đây không lâu, Độ Mixi cũng từng chia sẻ với các fan về ý định mở một quán cafe game của mình. Nhưng với việc người bạn thân ViruSs đã nhanh chân trước một bước thì không biết tộc trưởng của chúng ta có còn nung nấu ý định này hay không?​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất