ViruSs tiết lộ với Trường Giang kiếm được “rất nhiều tiền” ngay trên sóng truyền hình

Khánh Ly
 1. Thu nhập từ công việc streamer, quảng cáo, donate và các hoạt động khác có thể mang lại cho ViruSs một mức thu nhập mà nhiều người phải mơ ước.

  Trước đây, streamer là nghề nghiệp hot gây khá nhiều tranh cãi bởi trong mắt nhiều người, những streamer chuyên nghiệp trông chẳng khác gì thanh niên vô công rồi nghề, cả ngày nói chuyện luyên thuyên và chơi game cả, chẳng biết kiếm tiền kiểu gì hay chỉ biết đốt tiền. Thế nhưng nếu sự thật quan tâm đến ngành nghề này, chắc chắn bạn sẽ nhận ra sự thay đổi vượt bậc của một số streamer nổi tiếng sau vài năm hoạt động. Sẽ không ngoa khi nói rằng streamer giờ đây là ngành nghề vô cùng hấp dẫn khi đã trở thành công việc mang đến cho nhiều bạn trẻ cả danh tiếng lẫn tiền bạc.

  Tính đến thời điểm này, cái tên ViruSs có lẽ là một trong những streamer nổi tiếng và thành công nhất sau 7 năm trời gắn bó với nghề. Dù chưa bao giờ tiết lộ về một con số cụ thể, nhưng nhiều người tin chắc chắn rằng mức thu nhập của ViruSs thật sự là một con số mà nhiều người mơ ước.

  [​IMG]


  Mới đây, ViruSs có dịp góp mặt trong gameshow “Ô hay gì thế này?” phát trong trên kênh VTV3 vào 21h tối thứ 7 (02/03) vừa qua cùng với một số khách mời khách mời khác như Đại Nghĩa, Hari Won, Salim, Miko Lan Trinh. Ngay trong phần chào hỏi khán giả, sau khi giải thích về cái tên ViruSs của mình và công việc hiện tại, nam streamer bất ngờ được Miko Lan Trinh nhanh nhảu tiết lộ thay rằng: “ViruSs là streamer kiếm tiền nhiều nhất hiện nay đó, thu nhập hàng tỉ đồng”. Đáp lại lời cô bạn, ViruSs chia sẻ thêm: “Có bài bào nói rằng em là streamer số 1 Đông Nam Á”. MC – nam danh hài Trường Giang hỏi thêm: “Thế có kiếm tiền nhiều không?”. ViruSs trả lời đầy tự tin: “Dạ rất nhiều ạ”.  ViruSs tiết lộ với Trường Giang mình kiếm được “rất nhiều tiền” (phút thứ 7:18)

  Rõ ràng dù có thể chỉ là một câu nói đùa, nhưng nếu xét về độ phát triển của cộng đồng game Việt và đời sống khá dư dả của các streamer hiện tại, đây hoàn toàn là chuyện có lý. Thu nhập từ công việc streamer, quảng cáo, donate và các hoạt động khác có thể mang lại cho ViruSs một mức thu nhập mà nhiều người phải mơ ước.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Góp mặt trong gameshow “Ô hay gì thế này?”, ViruSs khiến các fan vô cùng thích thú với tạo hình thủy thủ hết sức “kute” của mình. Có thể thấy sau bước ngoặt ngoạn mục với sản phẩm âm nhạc đầu tay – MV “Thằng Điên” và được bình chọn là Hot Influencer được yêu thích nhất tại WeChoice Awards 2018 vừa qua, ViruSs chăm chỉ xuất hiện hơn trên sóng truyền hình. Bản thân nam streamer cũng từng chia sẻ rằng trước giờ có nhiều gameshow mời anh tham gia nhưng do tính chất công việc nên anh không thể nhận lời. Sau 7 năm gắn bó với nghề stream thì đến thời điểm này, ViruSs muốn “clean mình tạm thời một thời gian không stream quá nhiều để đầu óc giải thoát và quay lại stream vui hơn cho mọi người”. Đó cũng chính một trong lí do vì sao mà ViruSs nhận lời tham gia nhiều hơn vào các chương trình, gameshow truyền hình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hầu hết mọi người đều dành những lời động viên tích cực và hy vọng thông qua những chương trình như thế này, ViruSs có thể làm mới bản thân cũng như lấy thêm được nhiều nguồn năng lượng, cảm hứng mới để quay trở lại với công việc một cách hiệu quả hơn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất