ViruSs lên tiếng vụ drama đại gia Mr.Pom lừa đảo Xemesis 20 triệu đồng

Khánh Ly
 1. Mới đây, trên kênh Youtube của ViruSs đã chính thức lên tiếng thể hiện quan điểm bản thân về vụ việc này.

  Như Gamehub mới đưa tin vào giữa tuần trước, trên fanpage của nam streamer Xemesis gây sốc khi bất ngờ đăng đàn tố cáo Mr.Pom – vị đại gia khét tiếng liên tục Donate ủng hộ các streamer nổi tiếng trong làng game Việt như Hoàng ViruSs, PewPew, Misthy,… lên đến cả trăm triệu đồng. Mặc dù thân thế của Mr.Pom không được tiết lộ nhưng dựa trên những số tiền donate “khủng” kia, nhiều khẳng định rằng đây chính là một vị đại gia đích thực.

  Cụ thể Xemesis chia sẻ rằng Mr.Pom đã vay của anh số tiền 20 triệu đồng nhưng rồi sau đó bặt vô âm tín cả tháng trời không hồi đáp. Thậm chí còn block luôn cả facebook và bỏ trốn đi đâu đó.

  Chi tiết về vụ việc, độc giả có thể theo dõi tại bài viết:

  [​IMG]


  Đặc biệt bài đăng của Xemesis còn gắn thẻ tag cả Hoàng ViruSs khiến nhiều người tò mò không biết nam streamer có liên quan gì đến vụ drama này không. Thì mới đây, trên kênh Youtube của ViruSs đã chính thức lên tiếng giải đáp những thắc mắc trên, đồng thời thể hiện quan điểm bản thân về vụ việc này.
  Đầu tiên, ViruSs khẳng định đây chỉ là câu chuyện riêng giữa Mr.Pom và Xemesis, bản thân nam streamer không có ý kiến riêng gì liên quan đến vấn đề này bởi vì anh không có đủ lượng thông tin chính xác để đánh giá, cũng như không thể đặt địa vị mình là một trong hai người đó.

  Tuy nhiên, với tư cách là một người bạn của Xemesis, Hoàng ViruSs vẫn sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ streamer này nhiệt tình bằng cách cố gắng liên lạc bạn bè, những ai có khả năng lấy lại được tài khoản facebook cho Xemesis bị hack sau khi vụ drama xảy ra. Về phía Mr.Pom, ViruSs thẳng thắn chia sẻ mình không thể thay mặt vị đại gia này trả số tiền đó được, trừ khi Mr.Pom lên tiếng cho phép hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của anh. Bởi vì dù sao Mr.Pom cũng đã từng donate cho ViruSs, cũng như các streamer khác một khoản tiền không phải là nhỏ, và mọi người cũng luôn coi nhau là bạn bè.

  [​IMG]


  Bản thân ViruSs cũng như nhiều cư dân mạng khác, chỉ là người hóng “phốt”, hít drama. Nên việc vội vàng đánh giá một trong hai người khi chưa có đủ bằng chứng là điều không nên. Mọi chuyện chỉ có thể chờ những người trong cuộc chính thức lên tiếng mà thôi. ViruSs cũng khuyên Xemesis không nên làm quá to chuyện vì có thể chỉ làm tình cảm anh em bạn bè thêm sứt mẻ mà thôi!

  Diễn biến của vụ việc sẽ được Gamehub cập nhật trong những bài viết tiếp theo.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất