ViruSs làm mất iPad của Ngân Sát Thủ và cái kết “cưỡng hôn” để trừ nợ

Phương Ly
 1. Ngân Sát Thủ mới đăng tải một clip mới về quá trình đòi chiếc Ipad mà ViruSs đã mượn và làm mất nhưng lại không tự giác mua “đền”.

  Ngân Sát Thủ và ViruSscặp đôi tin đồn được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm, khi mà cả 2 luôn úp mở về mối quan hệ thật của họ. Nhưng trong clip mới mà Ngân Sát Thủ mới đăng tải thì câu trả lời dường như đã khá rõ ràng.

  Câu chuyện là Ngân Sát Thủ mới mua một chiếc Ipad Mini có giá 12 triệu và cho ViruSs mượn, sau đó thì anh người yêu đã làm mất.

  [​IMG]

  "Theo các bạn thì nếu người yêu của các bạn làm mất đồ thì các bạn sẽ làm gì"
  Ngân Sát Thủ quyết định qua nhà ViruSs để tìm 1 lần nữa và nếu không thấy thì sẽ phải tìm cách khác để giải quyết. Bước đầu tiên là tra khảo thủ phạm.

  [​IMG]
  "Tại sao anh làm mất Ipad của em?"

  Thế nhưng có vẻ như anh người yêu của Ngân không được hợp tác lắm. Cứ liên tục than hết tiền. Ipad mua 12 triệu mà chỉ đền cho người ta có 8 triệu.

  [​IMG]

  Trong quá trình đòi Ipad là một số cảnh “tình tứ” khiến người xem phải đỏ mặt của cặp đôi này.

  [​IMG]

  Ipad mua 12 triệu nhưng trong đó có hình của Ngân Sát Thủ nên giá chốt phải là 20 triệu.

  Có vẻ như nhận thấy tình hình không được khả quan khi bạn gái không chịu bỏ cuộc, ViruSs đành phải chơi chiêu để quỵt tiền. Khởi đầu bằng một vài câu thả thính khá là “ngọt”

  [​IMG]

  “Trong đầu anh chứa em…” nên anh không nhớ để Ipad ở đâu cả.

  [​IMG]
  “Hết tiền rồi trả tình thôi”

  Sau khi vật lộn 1 lúc thì ViruSs cũng ngồi dậy để đi ăn cơm. Nhưng tất nhiên là vẫn chưa thoát khỏi sự “đeo bám” của Ngân Sát Thủ.

  [​IMG]

  “Ăn cơm người ta nấu nè, còn không có tiền ăn cơm nè”

  Thả thính bằng lời nói không có tác dụng, ViruSs quyết định dùng chiêu cuối là hành động “cưỡng hôn” với hy vọng có thể thoát được khoản nợ 12 triệu.

  [​IMG]

  Tuy rằng đến cuối clip ViruSs có hứa là sẽ trả tiền, và số tiền là “tùy tâm”, thế nhưng đáng buồn là lời nói và hành động nó lại không đi đôi với nhau.

  [​IMG]

  Người xem cũng có thể thấy được ViruSs và Ngân Sát Thủ rất thoải mái và công khai thể hiện tình cảm rất mặn nồng với nhau. Đó là một câu trả lời hoàn hảo dành cho những ai còn đăng đặt một dấu hỏi lớn về mối quan hệ của hai hot streamer này. Hy vọng rằng cặp đôi siêu hot này sẽ nhanh chóng về chung một nhà để thỏa lòng mong ước bấy lâu nay của các fan hâm mộ.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất