ViruSs lại tiếp tục “thả thính” fan hâm mộ về sản phẩm âm nhạc sắp tới

Phiêu Vũ
 1. Vào ngày 13/10 chàng streamer nổi tiếng này sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình. Lần này anh sẽ hợp tác cùng với cô ca sĩ trẻ Amee.

  Trong sự kiện WeChoice Award 2018, ViruSs cũng từng tiết lộ về 3 sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng 3 nghệ sĩ khác nhau và sẽ cố gắng ra mắt sớm nhất có thể. Đúng như những gì chàng trai này chia sẻ, anh đã nhanh chóng cho ra mắt 2 trong 3 sản phẩm là “Yêu được không” và “Giá như em nhìn lại”, cả 2 ca khúc đều đạt được những thành công rất lớn. Chính vì vậy màn collab lần này giữa anh và Amee chắc chắn sẽ là một “cú chốt” hết sức đặc biệt.

  Vào nhày 2/10, ViruSs và Amee đã cùng đăng 2 bức ảnh trên story Instagram cá nhân của mình khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ về việc họ đang hẹn hò, nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều fan hâm mộ đã sớm nhận ra rằng họ chỉ là “đối tác” trong sản phẩm âm nhạc sắp tới của ViruSs.

  [​IMG]
  Bức ảnh được ViruSsViruSsViruSs chia sẻ trên story Instagram

  [​IMG]
  Bức ảnh được Amee chia sẻ trên story Instagram


  Vào ngày hôm qua (7/10), Trên trang Facebook cá nhân của mình, ViruSs đã chia sẻ một bức ảnh hé lộ về sản phẩm âm nhạc sắp tới, dập tan mọi tin đồn hẹn hò trước đó.

  [​IMG]


  Sản phẩm âm nhạc dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 13/10/2019. Tên của ca khúc lại tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán cho các fan hâm mộ. Liệu rằng “amee” có phải là viết tắt của tên bài hát giống như “GNENL” (Giá như em nhìn lại) hay không? Hay chỉ đơn thuần là tên của ca sĩ Amee?

  [​IMG]
  Ca sĩ Amee


  Bước ra từ công ty giải trí nổi tiếng St.319 Entertainment, từ sau ca khúc “Ex’s hate me” kết hợp cùng B-Ray, cô ca sĩ trẻ với phong cách ngọt ngào, đáng yêu này đã nhanh chóng gây được sự chú ý tới đông đảo cư dân mạng. Sau đó là sự thành công liên tiếp đến từ những ca khúc “Anh nhà ở đâu thế”, “Đen đá không đường”, “Anh đánh rơi người yêu này”, Amee đã có cho mình một lượng fan hâm mộ đông đảo.

  [​IMG]
  ViruSs


  ViruSs không còn là gương mặt xa lại với các bạn trẻ Việt Nam, là một streamer rất nổi tiếng, nhưng ít ai biết rằng anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, học piano từ nhỏ, lớn lên trở thành sinh viên Nhạc viện, và luôn nằm trong top các học viên xuất sắc nhất. Sau đó anh đã có khoảng thời gian khá dài làm thực tập sinh cho một công ty giải trí tại Hàn Quốc. Chính nhờ những điều ấy, ngay từ sản phẩm đầu tay là ca khúc “Thằng điên” hợp tác cùng JustaTee và Phương Ly đã mang lại cho ViruSs tiếng vang vô cùng lớn. Những ca khúc thành công liên tiếp sau đó đã giúp anh có một chỗ đứng vững chắc trong lòng các bạn trẻ yêu âm nhạc.

  Chắc chắn rằng sự kết hợp lần này giữa chàng streamer đa tài cùng cô ca sĩ 10x tài năng sẽ mang tới một sản phẩm âm nhạc vô cùng ấn tượng và đáng để mong chờ.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất