ViruSs: “Khi chưa đạt được chỗ đứng nhất định, mình khó có thể toàn tâm cho chuyện tình cảm”

Khánh Ly
 1. ViruSs chia sẻ rằng mình không phải là người đặt chuyện tình cảm vào thời điểm song song với công việc bởi với anh, công việc phải luôn được đặt lên hàng đầu.

  Chắc hẳn vài tuần trước, các fan hâm mộ đã được một phen bất ngờ khi trong một status đăng tải trên trang facebook cá nhân, ViruSs đã hé lộ những thông tin “sốt dẻo” liên quan đến chuyện tình cảm của hai người bạn thân của mình. Đó là Xemesis chuẩn bị lấy vợ, còn PewPew thì vừa cầu hôn bạn gái thành công.

  Cũng xuất hiện gần như cùng lúc với status của ViruSs, trên facebook cá nhân, Xemesis cũng đăng tải một bức hình tình tứ bên bạn gái cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Sắp có chuyện vui nha”. Dù chưa khẳng định chuyện vui ở đây là gì nhưng điều này càng khiến cho dân tình một mực tin rằng chuyện Xemesis chuẩn bị kết hôn là thật. Tuy vậy, bên cạnh đó vẫn còn một số người hồ nghi, thắc mắc rằng Phạm Trang – bạn gái của Xemesis còn chưa đủ 18 tuổi nên có lẽ nào cặp đôi sẽ tổ chức đính hôn trước khi tiến tới hôn nhân.

  [​IMG]


  Và quả như mọi người dự đoán, mới đây trên kênh Youtube của mình, Xemesis đã đăng tải một video chính thức lên tiếng xác nhận rằng mình chuẩn bị tổ chức lễ đính hôn với cô bạn gái hot girl của mình. Được biết mọi thứ đang được hai bên gia đình gấp rút chuẩn bị.

  [​IMG]


  Ngược lại với Xemesis, PewPew lại tỏ ra khá kín kẽ khi chưa bao giờ cập nhật công khai về chuyện tình cảm của mình, kể cả trước tin đồn vừa cầu hôn bạn gái thành công cũng vậy. Tuy vậy, trước lời khẳng định của ViruSs thì có thể phần nào tin rằng đây là sự thật.

  Như vậy là bộ “tứ hoàng” đã lần lượt tìm được cho mình bến đỗ hạnh phúc, chỉ còn duy nhất ViruSs với cô bạn gái Ngân Sát Thủ. Chắc hẳn đến đây nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi đến bao giờ fan hâm mộ mới nhận tin vui từ ViruSs đây. Và mới đây, trên một clip nhân chúc mừng chuyện vui của Xemesis và Xoài non, ViruSs đã có những chia sẻ về quan điểm tình yêu và hôn nhân của mình.


  Nam streamer phân trần rằng mằng dù cũng khá chạnh lòng và sốt ruột khi những người bạn của mình đều lần lượt rời bỏ kiếp độc thân, nhưng về bản thân anh khi chưa đạt được chỗ đứng hay hoạch định cơ bản đã đặt ra thì anh khó có thể toàn tâm toàn ý cho chuyện tình cảm. ViruSs thừa nhận người nào thích mình sẽ rất là khổ. Nam streamer cũng chia sẻ rằng mình không phải là người đặt chuyện tình cảm vào thời điểm song song với công việc bởi với anh, công việc phải luôn được đặt lên hàng đầu. Và một khi đã nghĩ đến chuyện tình cảm rồi ViruSs sẽ toàn tâm toàn ý để lo cho nó.

  [​IMG]
  ViruSs và bạn gái Ngân Sát Thủ


  Như vậy qua những lời chia sẻ ở trên của ViruSs có thể thấy anh chàng đang trong giai đoạn tập trung hết mình cho sự nghiệp nên có lẽ chuyện lấy vợ sinh con phải chờ ít nhất vài năm nữa. Tất nhiên mỗi người sẽ có những hướng đi riêng cho mình và dù sao đi chăng nữa cũng xin chúc cho ViruSs, PewPew, Xemesis hay Độ Mixi sẽ ngày một thành công hơn nữa với những lựa chọn của mình.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất