ViruSs khẳng định Pewpew sẽ stream trở lại: 'Cái nghề này ăn vào máu rồi khó bỏ lắm'

Khánh Ly
 1. ViruSs – người bạn thân thiết của PewPew cả trong nghề lẫn ngoài đời đã có lời khẳng định rằng không sớm thì muộn PewPew cũng sẽ stream trở lại.

  Mới gần nửa tháng kể từ ngày PewPew chính thức tuyên bố ngừng hoạt động trong ngành giải trí cũng như không tiếp tục làm streamer nữa nhưng có vẻ các fan của anh chàng đã cảm thấy vô cùng trống vắng. Nhiều người hy vọng quãng thời gian này sẽ trôi qua nhanh và PewPew sẽ sớm trở lại với công việc stream của mình.

  Mới đây, trong một Talkshow trên Kênh iHay TV của báo Thanh Niên, ViruSs – người bạn thân thiết của PewPew cả trong nghề lẫn ngoài đời đã có lời khẳng định rằng không sớm thì muộn PewPew cũng sẽ stream trở lại, bởi “Cái nghề này ăn vào máu rồi, khó bỏ lắm”.

  [​IMG]


  Cụ thể khi được MC đặt câu hỏi: “Gần đây có một streamer nói rằng anh ấy sẽ không làm công việc streamer nữa vì rất nhiều những áp lực, liệu bạn có làm cho các fan của mình lo lắng khi bạn cũng đã nghĩ đến một ngày nào đó sẽ tạm dừng công việc streamer này?”. Chắc hẳn nghe qua câu hỏi thì ai cũng biết người mà MC nhắc đến là PewPew. ViruSs đã ngay lập tức trấn an các fan khi thẳng thắn chia sẻ rằng: “Em biết tính nó mà, PewPew là bạn thân của em, em khá là hiểu nó. Nó có thể nói ở giai đoạn này như vậy, bởi vì nó đang chìm đắm trong một mối quan hệ tình yêu gì đấy, hoặc nó đang có nhiều dự định cá nhân của nó. Nhưng không phải là nó không stream nữa, nó vẫn sẽ tiếp tục stream, chỉ là qua một khoảng thời gian nghỉ thôi. Cái nghề này một khi đã ngấm vào máu thì chắc chắn không thể bỏ được”.

  [​IMG]
  PewPew và ViruSs là hai người bạn thân thiết cả trong nghề lẫn ngoài đời


  Nếu như các fan của PewPew còn nhớ thì trong buổi stream ngay sau khi tuyên bố giải nghệ, PewPew cũng có chia sẻ rằng anh chỉ tạm thời ngừng stream trong vòng 3 tháng tới mà thôi. Dự kiến đến tháng 11, PewPew sẽ quay trở lại stream nhưng sẽ không có lịch cố định. Anh sẽ livestream như thời kỳ đấu, hứng lúc nào livestream lúc đó.

  Với những lời tuyên bố trên cùng với lời khẳng định của người bạn thân ViruSs, các khán giả theo dõi PewPew bấy lâu có thể yên tâm phần nào rằng mình chắc chắn sẽ còn gặp lại thần tượng của mình trên sóng stream, chỉ là không còn được thường xuyên như trước nữa mà thôi.

  [​IMG]


  Trên vlog mới đây nhất, bên cạnh việc tuyên bố mình sẽ không sử dụng bất cứ một fanpage nào trên facebook nữa để tránh kẻ xấu có cơ hội lợi dụng giả mạo để trục lợi, PewPew còn tiết lộ thêm một thông tin rằng anh có ý định mở một gaming house nho nhỏ với vài chục máy. Mục đích chính là để làm nơi tổ chức các giải đấu game cho anh em đến giao lưu, cũng như là nơi để các thành viên Nubboiz và Nubboiz MadDog (hai đội tuyển PUBG mà PewPew mới đầu tư) học cách làm việc, va chạm với cuộc sống, chứ không nhằm mục đích kinh doanh, kiếm lời.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất