ViruSs hé lộ sản phẩm âm nhạc mới, chuẩn bị ra mắt trong vài ngày tới

Khánh Ly
 1. Lần này anh chàng kết hợp cùng nam ca sĩ trẻ JSOL - Nguyễn Thái Sơn và dự kiến ra mắt sản phẩm vào ngày 12/08/2019 tới đây.

  Sau hai cú nổ hoành tráng liên tiếp là “Thằng Điên” và “Yêu được không” thì có lẽ các fan hâm mộ của ViruSs đang vô cùng nóng lòng chờ đón những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của ViruSs. Bản thân anh chàng ngay sau khi vinh dự nhận giải thưởng “Hot influencer được yêu thích” trong sự kiện WeChoice Award 2018 cũng đã úp mở tiết lộ rằng mình đang hoàn thiện nốt 3 sản phẩm âm nhạc mới với 3 nghệ sĩ, ca sĩ khác nhau và sẽ cố gắng ra mắt sớm nhất có thể.

  [​IMG]


  Và nay, không để các khán giả phải chờ đợi lâu hơn nữa, vừa mới ngay tối hôm qua, trên trang facebook cá nhân của mình, ViruSs bất ngờ đăng tải hình ảnh kèm dòng chia sẻ hé lộ về sản phẩm âm nhạc sắp cho ra mắt của mình.

  [​IMG]


  Lần này anh chàng kết hợp cùng nam ca sĩ trẻ JSOL - Nguyễn Thái Sơn và dự kiến ra mắt sản phẩm vào ngày 12/08/2019 tới đây. Với viết tắt là “GNENL”, các fan hâm mộ một phen vô cùng hào hứng thi nhau đoán tên của bài hát hát. Một bên là nam ca sĩ điển trai và trẻ đầy tài năng, một bên là streamer đình đám nhất hiện nay với sự đa tài và hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc. Chính vì vậy, khi ViruSs và JSOLkết hợp cùng nhau, chắc chắn sẽ đem đến một sản phẩm âm nhạc thật sự thú vị và đáng để mong đợi.

  [​IMG]
  ViruSs kết hợp cùng với ca sĩ trẻ JSOL trong dự án âm nhạc lần này


  Vốn không phải là một nhạc sĩ chuyên nghiêp, và cũng rất khó khăn để có thể hình dung một streamer có thể trở thành nhạc sĩ dù anh đã có 7 năm học Nhạc viện, nhưng với sự thành công của những sản phẩm đầu tay như “Thằng điên”, “Yêu được không”, ViruSs đang ngày càng chứng tỏ được sự chuyên nghiệp và tài năng của mình khi quyết định lấn sân sang lĩnh vực sản xuất âm nhạc.

  Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa thôi, hãy cùng ủng hộ và đón xem sự thể hiện của ViruSs và JSOL trong MV sắp ra mắt tới đây nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất