ViruSs giúp nhầm người, đăng bài "tốt cái bụng thì đau cái tim" giữa bão drama tình ái của Jack

Lemon
 1. Cộng đồng mạng đều đồng tình cho rằng ViruSs đã giúp đỡ nhầm người, trong khi anh hết lòng nâng đỡ đàn em thì Jack lại không hề coi trọng công sức cũng như tôn trọng người anh là ViruSs.

  Ngoài việc là một Streamer nổi tiếng của Tứ Hoàng đình đám, ViruSs còn là một nhạc sĩ đa tài với nhiều bản hit quen thuộc thời gian qua. Chính vì vậy mà anh có mối quan hệ thân thiết cũng như rộng khắp trong giới ca sĩ, đặc biệt là với Jack khi anh là người đã trực tiếp nâng đỡ chàng ca sĩ trẻ sau drama dài kỳ với K-ICM và công ty cũ.

  [​IMG]
  Jack là ca sĩ đang vướng lùm xùm bị tố "bắt cá" nhiều tay, có con với nữ chính đóng MV của mình, ...


  Nhưng mới đây, bão drama tình ái bắt cá nhiều tay rồi có con nhưng chối bỏ trách nhiệm của Jack với nữ chính MV ca nhạc của mình, ... nổ ra đã vô tình làm lộ một chi tiết cho thấy chàng ca sĩ Sóng Gió không hề tôn trọng người anh đã từng giúp đỡ mình lúc khó khăn, nâng đỡ mình trong sự nghiệp. Khi biết được sự việc này, ViruSs đã đăng tải dòng trạng thái cho biết mình đang rất buồn cùng thất vọng.

  [​IMG]
  Trong một tấm hình screenshot của phía nữ tung ra để bóc phốt Jack có đoạn nhắc về ViruSs. Đáng chú ý là Jack gọi người anh đã hết lòng vì mình là "Nó" một cách không hề tôn trọng.

  [​IMG]
  ViruSs trước đây dành nhiều tình cảm cho Jack, luôn giúp đỡ đàn em trong sự nghiệp cũng như quan tâm trong cuộc sống.


  Ngay lập tức ở bên dưới bình luận, nhiều bạn bè thân thiết cùng người hâm mộ đều lên tiếng an ủi ViruSs "thương" nhầm người. Bởi trước đây, ViruSs không chỉ là người giúp đỡ đàn em mà còn luôn nhận xét tích cực, bênh vực Jack là con người ngây thơ, thật thà đến mức không thể tưởng tượng khi ca sĩ trẻ này vướng scandal. Vậy mà hóa ra tất cả chỉ là vẻ bề ngoài, thực chất Jack không hề trân trọng tình cảm anh em cũng như tôn trọng ViruSs.

  [​IMG]


  Trước đây có lần khi Jack gọi tới, ViruSs bắt máy và nói mình đang stream nên tắt mic nhưng vẫn hớ hênh làm cuộc trò chuyện giữa hai người gần như được show hết trên sóng. Khi nghe giọng của Jack vẫn còn ốm, ViruSs đã tận tình quan tâm, nhắc nhở đàn em chú ý giữ sức khỏe. Hai người trao đổi công việc nhưng những lời động viên khi đó của Mr. Sự nghiệp đã được đông đảo người hâm mộ dành lời khen, cũng như ngưỡng mộ trước tình cảm anh em. Thế mà ... Hiện tại phía Jack vẫn đang giữ im lặng hoàn toàn trước bão drama cùng những chi tiết xung quanh bị dân mạng khui ra và chưa hẹn ngày lên tiếng.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất