ViruSs cũng bị tác động bởi tình hình dịch Covid-19: VR Studio tại Thái Lan sắp phải giải tán

Phương Ly
 1. Trong một clip mới đăng tải, ViruSs đã chia sẻ về những khó khăn mà VR Studio đang phải đối mặt khi Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

  ViruSs là một cái tên đã quá quen thuộc với các bạn trẻ, anh là một streamer vô cùng nổi tiếng, bên cạnh đó còn là một nhạc sĩ tài năng với không ít các ca khúc đình đám. Không chỉ vậy, ViruSs còn là chủ của hệ thống VR Studio, có cả cơ sở tại Bangkok, Thái Lan.

  [​IMG]

  Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng rất lớn đến mọi lĩnh vực kinh doanh và VR Studio của ViruSs cũng không phải ngoại lệ. Ngày hôm qua (19/3), anh đã đăng tải một clip để chia sẻ về những vấn đề mà công ty của mình đang gặp phải trong mùa dịch.

  ViruSs nói rằng khoảng thời gian gần đây anh không có stream nhiều nữa vì vấn đề kinh doanh không thuận lợi khiến anh bị stress, suy nghĩ nhiều, thậm chí là “buồn muốn khóc”.

  Cụ thể là VR Studio tại Bangkok nằm trong khu vực bị cách ly và nhân viên không thể đi làm được, mọi hoạt động kinh doanh trong khu vực đó đều phải tạm dừng hoạt động. Đồng nghĩa với đó là VR Studio phải đóng cửa và “nó không khác gì là mất trắng cả”. Điều đáng nói là trước dịch 2 tháng, công ty nhân được 1 hợp đồng rất lớn, tưởng chừng như mọi thứ đang rất tuyệt vời thì dịch đến, bên đối tác phải hoãn lại hợp đồng.

  [​IMG]

  Tệ hơn đó là đồ đạc tại VR Studio Bangkok không lấy ra được, có nghĩa là ViruSs sẽ mất trắng toàn bộ hoặc phải ký tiếp hợp đồng thuê nhà. Ba tháng nữa sẽ hết hợp đồng nhà và ViruSs hy vọng rằng dịch bệnh sẽ được dập tắt trong khoảng thời gian đó để anh có thể lấy đồ đạc về Việt Nam hoặc đem bán.

  Anh cũng chia sẻ là quán Cà Phê Game ở Hà Nội có thể sẽ phải nhượng lại hoặc giải thể. Ngoài ra 2 quán ăn mà ViruSs đang đầu tư ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh cũng “toang”, một cái chuẩn bị sửa mặt bằng còn 1 cái đã sửa mặt bằng được 70% đều phải đóng cửa.

  Cuối cùng thì ViruSs không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã luôn ở bên canh ủng hộ cho anh chàng. Trong thời gian sắp tới ViruSs sẽ vẫn tập trung vào stream nhưng sẽ chuyển từ PUBG sang Free Fire và sẽ phát triển một kênh Youtube riêng về tựa game này. Anh nói rằng muốn chuyển sang chơi một tựa game có nhà phát hành trong nước để kết hợp cùng nhau làm những thứ lớn hơn về âm nhạc, thị trường streaming và nhiều thứ khác nữa.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất