ViruSs chính thức thành lập công ty, chả mấy chốc mà thành “doanh nhân triệu đô”

Phương Ly
 1. Vào chiều hôm nay (19/12), ViruSs đã đăng tải một clip thông báo về việc thành lập công ty riêng có tên Divuqata.

  Cái tên ViruSs đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết cư dân mạng, không chỉ là một streamer nổi tiếng, một creator thuộc OTA Network - Mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung chuyên biệt về game hàng đầu Đông Nam Á, mà anh chàng còn là một nhạc sĩ vô cùng tài năng với không ít các bản hit đình đám. Facebook hiện tại của ViruSs có khoảng 2,6 triệu người theo dõi.

  [​IMG]

  Sau một loạt những thành công cả về công việc streamer lẫn sáng tác, ViruSs quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, mở một công ty của riêng mình với cái tên Divuqata (Dịch vụ quà tặng).

  [​IMG]

  ViruSs đã thông báo thông tin chính thức này trong một clip mới được đăng tải vào chiều nay. Công ty của ViruSs lập ra với sứ mệnh là giúp mọi người tặng quà cho nhau. Bất kỳ ai cũng có thể thuê dịch vụ của công ty để tặng những món quà đến cho bạn bè, người thân hoặc…crush của mình.

  Mỗi hộp quà đều được đội ngũ trong công ty trang trí theo nhiều chủ đề khác nhau để tạo ra nhiều cảm xúc đặc biệt hơn cho người nhận. Ví dụ như: hộp quà sôi nổi, hộp quà năng động, hộp quà đương đại, hộp quà lịch lãm,…Bên trong hộp quà cũng được trang trí rất dễ thương, và những món quà bên trong có thể là bánh kẹo, các loại đồ ăn được nhập khẩu cực xịn, sổ, gấu bông, đồng hồ,…

  [​IMG]
  [​IMG]

  Khách hàng có thể đặt riêng mẫu mã của hộp quà nhưng chi phí sẽ cao hơn. Và tất nhiên mọi người có thể chọn ramdom những món đồ bên trong hộp quà hoặc có thể đặt riêng một món quà cụ thể khác tùy theo nhu cầu. Nếu khách đặt hàng thì tùy thuộc vào yêu cầu của khách mà thời gian nhận được có thể kéo dài trung bình từ 7-10 ngày.

  [​IMG]

  Khi xem clip có thể thấy ViruSs rất trau chuốt, tỉ mỉ trong mọi khâu chuẩn bị để có thể cho ra được một hộp quà hoàn chỉnh, mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.

  Việc các streamer “lấn sân” sang lĩnh vực kinh doanh không còn là điều quá xa lạ. Độ Mixi có MixiFood, PewPew có bánh mì PewPew,…và nhìn chung họ đều thành công. Chính vì vậy quyết định mở công ty của ViruSs ở thời điểm này là rất sáng suốt, nhất là khi Tết đang đến gần, nhu cầu tặng quà của mọi người đều tăng cao.

  Hy vọng rằng Divuqata sẽ thực sự thành công và ViruSs sẽ sớm trở thành “doanh nhân triệu đô” đúng như “giang hồ” đồn đại.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất