ViruSs chính là nhạc sĩ chắp bút cho nhạc phẩm tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại

Khánh Ly
 1. Tất cả đều đang rất nóng lòng, háo hức chờ đợi được thưởng thức một nhạc phẩm về game qua bàn tay sáng tác tài năng của ViruSs.

  Với sự thành công của những sản phẩm đầu tay như “Thằng điên”, “Yêu được không” và mới đây nhất là “Giá như em nhìn lại”, nam streamer ViruSs đang ngày càng chứng tỏ được sự chuyên nghiệp và tài năng của mình khi quyết định lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc. Và theo thông tin mới đây nhất thì nhạc phẩm tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được chính Viruss chắp bút. Vừa là một nhạc sĩ, vừa là một streamer game một thời gian dài gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại, nên hiểu về game và có thể sáng tác về nó không ai phù hợp hơn ngoài ViruSs. Được biết chủ đề của ca khúc lần này là về nhóm trang phục Vệ Binh Tú 2019.

  [​IMG]


  Ngoài làm một streamer, BLV eSport, công việc chính hiện tại của ViruSs là sáng tác, phối khí và chơi Piano. Nam streamer cho biết bản thân có niềm đam mê rất lớn đối với âm nhạc, anh từng có tới 7 năm học tại Nhạc viện, và thường những lúc căng thẳng, mệt mỏi, ViruSs chọn cách giải tỏa bằng cách chơi piano.

  Sự đa tài đó được minh chứng bằng những thành tích đáng nể mà ViruSs đã từng đạt được trước đây như: Giành học bổng khóa học Piano tại Singapore năm lớp 10; Giành học bổng 6 tháng tại Hàn Quốc và đã tốt nghiệp khóa đào tạo âm nhạc do Công ty giải trí “SM TOWN” thực hiện năm lớp 12; Sáng tác ca khúc “Chợ” giành giải thưởng Ca khúc được yêu thích nhất tháng 12/2008; Giải nhất cuộc thi Piano tài năng trẻ POP và R&B được tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 6/2007,…v.v.

  [​IMG]


  Các ca khúc “Thằng điên”, “Yêu được không” hay “Giá như em nhìn lại” mà ViruSs kết hợp cùng với các ca sĩ nổi tiếng cho ra mắt trong thời gian vừa qua đều gây được những tiếng vang và thành công rất lớn. Sự thành công đó lại càng một lần nữa chứng minh được sự đa tài hiếm có của một Gamer – Streamer – Caster đầy sức hút trong làng game Việt – Hoàng ViruSs.

  Bởi vậy mà thông tin trên ngay sau khi được chia sẻ đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ các fan hâm mộ cũng như cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại nói chung. Tất cả đều đang rất nóng lòng, háo hức chờ đợi được thưởng thức một nhạc phẩm về game qua bàn tay sáng tác tài năng của ViruSs.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất