ViruSs – Chàng đại sứ Facebook Gaming Việt Nam hết lòng phục vụ fan tại Thái Lan

Khánh Ly
 1. Là đại sứ cho Facebook Gaming Việt, ViruSs đã chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình trong Thailand Gameshow với hàng dài các fan quốc tế xin chữ ký.

  Nhắc đến ViruSs (Đặng Tiến Hoàng), chắc hẳn người ta sẽ luôn nhớ đến hình ảnh của streamer/ creator tâm huyết, lịch lãm và vô cùng tài giỏi. Chính thức được chọn làm Đại sứ của Facebook Gaming có lẽ một trong những minh chứng xác đáng nhất cho những nỗ lực của nam streamer này suốt thời gian qua. Đồng thời ViruSs cũng là một trong 5 đại diện của Việt Nam trong chương trình Facebook Gaming tham dự Thailand Gameshow diễn ra vào ngày 26 – 27/10/2018 vừa qua. Bên cạnh ViruSs còn có sự góp mặt của 4 creator tài năng khác của Việt Nam là Nam Blue, Bé Chanh, Trâu TV và ABCT36 Gaming.

  [​IMG]


  Trước đó, vào hồi giữa tháng 7/2018 vừa qua, ViruSs cũng từng góp mặt tại sự kiện Facebook Gaming Creator và giành được những thứ hạng cao trong cả 3 bảng xếp hạng của sự kiện. Cụ thể là Top follower, Top donate stars và Top 1 PUBG. Và nay, với việc chính thức trở thành đại sứ của Facebook Gaming, bản thân nam streamer cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc và tự hào với những nỗ lực của bản thân trong suốt thời gian qua, đồng thời gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã tạo động lực để có được một ViruSs như ngày hôm nay.

  [​IMG]


  Là đại sứ cho Facebook Gaming Việt, ViruSs cũng đã chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình trong Thailand Gameshow với hàng dài các fan quốc tế có mặt tại đây xin chữ ký, trong đó các fan nhí đặc biệt yêu thích anh bởi sự quan tâm và chăm chút cho từng tấm ảnh trao tay fan.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Không chỉ riêng các fan boy, người hâm mộ ViruSs cũng không hiếm các “bóng hồng” xinh đẹp. Trên fanpage của mình, ViruSs không giấu diếm niềm hạnh phúc và tự hào của mình khi đón nhận được những tình cảm nồng nhiệt ấy từ đông đảo các fan quốc tế, đặc biệt là các fan girl mà phải thốt lên rằng: “Nhiều bạn nữ dễ thương lắm các bạn ơi”.

  [​IMG]


  Những hình ảnh trên là minh chứng xác thực nhất cho thấy rằng ViruSs không chỉ có tầm ảnh hưởng ở cộng đồng gaming Việt Nam mà còn thu hút được sự chú ý của rất nhiều fan quốc tế.

  Mới đây, nam streamer cũng vui mừng thông báo trên trang cá nhân Fanpage của mình đã đón nhận lượt yêu thích thứ 1.000.000. Với cột mốc đáng nhớ này, các fan hâm mộ của ViruSs thực sự đã rất vui mừng và tự hào trước những gì mà chàng trai này đạt được.

  [​IMG]


  Cùng nhìn lại những khoảnh khắc hết lòng phục vụ fan của nam streamer/ creator tâm huyết, lịch lãm và vô cùng tài giỏi Hoàng ViruSs trong sự kiện Thailand Gameshow vừa qua nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất