ViruSs bật mí mở thêm văn phòng VR Studio tại Bangkok vào cuối năm nay

Khánh Ly
 1. ViruSs cũng bật mí thêm khả năng cao cuối năm nay, anh chàng sẽ mở thêm văn phòng VR Studio tại Bangkok, Thái Lan.

  Hành trình từ con số 0 trở thành một streamer thành công như ở hiện tại của ViruSs có lẽ đã trở thành nguồn cảm hứng và động lực rất lớn đối với nhiều bạn trẻ có ý định theo đuổi con đường này. Nói về bí quyết thành công của bản thân, ViruSs chia sẻ rằng: “Điều quan trọng nhất mà các bạn phải nhớ, ngoài việc chúng ta làm việc chăm chỉ cho những dự định trước mắt thì cần phải có kế hoạch lâu dài.”. Đó cũng chính là lý do vì sao mà hiện tại ngoài làm một streamer, ViruSs còn tự tạo ra cho mình những lĩnh vực khác như Cà Phê Game, VR Studio Hà Nội, VR Studio TP.HCM… ViruSs cũng bật mí thêm khả năng cao cuối năm nay, anh chàng sẽ mở thêm văn phòng VR Studio tại Bangkok, Thái Lan.


  Nam streamer cho biết, tất cả những điều này đều nhằm hướng đến xây dựng một hệ thống giúp anh phát triển công việc streaming của mình. “Đó là cách mình làm mình luôn luôn có phương án 2, luôn có sự nghiên cứu về xu hướng mới. Và mình tin chắc rằng các streamer bây giờ cũng cần phải làm điều đó. Nếu các bạn không nghĩ đến điều đó, một ngày game của bạn chết đi thì bạn cũng chết theo à?”.

  [​IMG]


  ViruSs cũng nhấn mạnh: “ViruSs không tin vào may mắn, ViruSs tin vào bản thân. Bản thân mình tin tưởng rằng mình còn có thể thay đổi được vượt qua được nhiều chuyện. ViruSs luôn nghĩ rằng là người ta làm được thì mình cũng làm được, và ViruSs làm được thì các bạn cũng làm được”, như một lời cổ vũ, động viên, khích lệ các bạn trẻ hãy tin vào chính năng lực và sự cố gắng của bản thân mình.

  [​IMG]


  Bản thân ViruSs cũng từng nhiều lần chia sẻ ngoài đời lẫn ngay trong những buổi stream của mình rằng anh luôn đánh giá cao niềm đam mê và nỗ lực của những game thủ Việt đang mong muốn biến streamer trở thành con đường phát triển sự nghiệp của mình. Đó cũng chính là lí do mà đầu năm 2019 này, ViruSs đã chính thức cho ra mắt Học viện VR Academy. Đây là dự án mà nam streamer đã ấp ủ dự định từ lâu, nhằm hướng dẫn, giúp đỡ các bạn trẻ trở thành người livestream trên Facebook một cách dễ dàng. Tất cả những điều đó đủ để cho thấy được sự tâm huyết dành cho nghề của ViruSs trên cương vị là Đại sứ Facebook Gaming lớn đến mức nào.

  Hy vọng đúng theo như kế hoạch của nam streamer, thì cuối năm nay chúng ta sẽ sớm được chào đón sự ra mắt của văn phòng VR Studio tại Bangkok, Thái Lan với nhiều sự phát triển và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp streamer của anh chàng Đại sứ Facebook Gaming.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất