Virtus.pro dính scandal trá hình đánh giải

Mandy Meow
 1. Đội game CIS đang bị tố cáo về việc sử dụng game thủ ngoài để thi đấu.


  Sự việc xảy ra vào ngày hôm qua khi NoOne đang stream trên Twitch thì bất ngờ bỏ dở trận pub đang chơi rồi bảo rằng VP gọi anh vào thi đấu. Lúc đó NoOne đang chơi clone, cầm Sven (match ID: 2398831814).

  Cùng lúc đó thì VP đang có trận đấu với Ad Finem thuộc khuôn khổ vòng loại khu vực giải Summit 5. Đang thi đấu thì Alohadance gặp sự cố về internet và bất ngờ disconnect khỏi game, quá thời gian pause thế là các admin của giải buộc VP phải unpause. Fng mới lên tiếng xin đợi thêm 2 phút vì Alohadance đang đi ra ngoài net, nó đòi code login.

  [​IMG]
  Alohadance


  Tuy nhiên người xem lúc đó đã nhanh chóng nhìn ra Fng đang nói dối, bởi chính Alohadance ngay sau đó đã post trên Twitter rằng internet của anh đã có trở lại, ngược với lời Fng. Từ đây ta có thể suy ra thực chất NoOne đã login vào tài khoản của Alohadance, xui thay game thủ này đã không thể reconnect lại game, thế là VP phải chơi 4vs5 và chấp nhận thất bại.​


  [​IMG]
  NoOne bị tình nghi trá hình


  Điều đáng chú ý đó là khi game 2 diễn ra, Alohadance đã trở lại thi đấu thì người ta lại tiếp tục nhận ra sự bất thường ở gameplay của anh, khác biệt so với mọi khi. Cụ thể nhất đó chính là vị trí item trong inventory để khớp với hotkey.

  Đây là vị trí item của Aloha cầm Juggernaut - Phase boot slot số 2:​

  [​IMG]


  Trong khi tất cả các game cầm Jugg của game thủ này thì phase boot ở slot số 4:

  [​IMG]


  Trái lại, NoOne cầm Jugg lại có thói quen để ở vị trí slot 2:

  [​IMG]


  Việc bỗng nhiên đổi vị trí slot/hotkey trong các game đấu giải quan trọng thế này quả khiến người xem cảm thấy khó hiểu và khó tin, nhất là với những tình tiết xảy ra ở trên. Khả năng lớn đó là NoOne đã trá hình Alohadance để thi đấu cho VP trong khi điều này là hoàn toàn đi ngược với quy định của giải đấu.

  Phía ban tổ chức là caster LD của Beyond The Summit đã chính thức lên tiếng sẽ điều tra vụ việc. Mong rằng mọi thứ sẽ sớm được minh bạch và sáng tỏ. Theo dõi Gamehub để cập nhật những tình tiết mới nhất từ vụ việc này nhé.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất