Vĩnh biệt lag giật trên Android ngay trong chớp mắt với NoxCleaner

Phiêu Vũ
 1. NoxCleaner là một ứng dụng hữu ích giúp Android của bạn được "tẩy sạch" khỏi những tệp tin dư thừa gây đơ hay nóng máy.

  Tệp tin rác hay còn được gọi là tệp tin dư thừa là những tệp tin tạm thời được sinh ra từ bất cứ hoạt động nào của người dùng trên điện thoại Android bao gồm tải về, mở và sử dụng ứng dụng. Bạn càng sử dụng nhiều thì tệp tin rác sinh ra càng nhiều! Tình trạng này về lâu về dài sẽ khiến bộ nhớ của bạn bị đầy, dẫn đến hiệu suất làm việc kém của điện thoại như đơ hay nóng điện thoại và cực kỳ khó chịu khi chơi game.

  Để giúp anh em giải quyết tình trạng nhức nhối này, hôm nay chúng mình xin được giới thiệu ứng dụng dọn dẹp siêu ngầu, siêu hiệu quả - NoxCleaner!

  Tải ứng dụng trên Google Play

  [​IMG]

  NoxCleaner không đơn thuần là một ứng dụng dọn dẹp rác mà nó còn chứa đựng khá nhiều chức năng khác thú vị như:​

  1. Dọn rác sạch bong kin kít

  Như đã đề cập ở trên thì dọn rác là chức năng chính của NoxCleaner. Được trang bị với kỹ thuật tiên tiến, NoxCleaner tự tin có thể đánh bay mọi tệp tin cứng đầu nhất, hiện đại nhất, ngay cả trên Android 8 Oreo cũng không là đối thủ với NoxCleaner!

  [​IMG]
  1. Tăng tốc bộ nhớ

  Nếu bạn đã quá mệt mỏi với những ứng dụng chạy ngầm, tắt mãi mà vẫn chạy trên backstage thì với NoxCleaner bạn chỉ cần nhấn Tăng tốc bộ nhớ là bạn có thể yên tâm dùng điện thoại rồi!​

  1. Hạ nhiệt CPU

  Chỉ cần nhấn kiểm tra nhiệt độ CPU là NoxCleaner sẽ giúp bạn quản lý nhiệt độ điện thoại về mức tối ưu. Bạn sẽ không phải loay hoay với tình trạng điện thoại quá nóng khi chơi game hay xem phim trên điện thoại nữa!​

  1. Quản lý hình ảnh

  Chức năng quản lý hình ảnh này khá là hiếm gặp ở các ứng dụng cùng loại. Với chức năng quản lý hình ảnh bạn sẽ không phải tốn hàng giờ ngồi tìm ảnh mờ, ảnh tối, ảnh lớn, ảnh chụp màn hình để xóa. Ảnh có kích thước lớn sẽ được nén mà không làm vỡ ảnh! Ảnh có kích thước lớn luôn chiếm một phần dung lượng khá nhiều trong điện thoại bạn, vậy thì chức năng nén ảnh của NoxCleaner quả đúng là vị cứu tinh của biết bao người dùng rồi!​

  1. Ngoài những chức năng trên thì NoxCleaner cũng còn những chức năng khác như :
  • Quản lý ứng dụng chỉ với vài thao tác đơn giản
  • Dọn dẹp 1 lần chạm, tối ưu bộ nhớ
  • Gói cài đặt luôn được tối ưu hóa, nhẹ gọn nhất có thể
  [​IMG]


  Hãy tải về và sử dụng NoxCleaner, so sánh trước và sau khi sử dụng NoxCleaner để cảm nhận sự khác biệt mà NoxCleaner đem lại cho bạn khi chơi game nhé! Nếu bạn cảm thấy ứng dụng hay và hiệu quả, đừng chần chờ và chia sẻ ngay với bạn bè và người thân nha!

  Fan page NoxCleaner: www.facebook.com/noxcleaner/
  Email: noxcleaner@bignox.com
  Yêu cầu Android : 4.4 trở lên
  TRẢI NGHIỆM NOXCLEANER TẠI ĐÂYChia sẻ trang này

Tin mới nhất