Villagers & Heroes - MMORPG mang quy mô siêu khủng từ PC lên Mobile

Trang Trang
 1. Villagers & Heroes là một MMORPG đích thực dành cho mobile nhưng hàm chứa rất nhiều yếu tố điểm hình của một game PC đỉnh cao.

  Được ra mắt lần đầu năm 2014 trên PC, Villagers & Heroes là một tựa MMORPG chuẩn, hiện đã cập bến mobile với sự ra mắt của phiên bản Android. Đây thực sự là một sản phẩm MMORPG đúng điệu bởi với Villagers & Heroes, game thủ có khả năng trải nghiệm cả những yếu tố PC đỉnh cao nhất.

  [​IMG]


  Villagers & Heroes là một sản phẩm MMORPG mang chủ đề trung cổ giả tưởng, cho người chơi chiêm ngưỡng một thế giới hơi hướm phương tây. Điểm đặc biệt ở đây là bạn có thể mở màn bằng việc lựa chọn 8 tầng lớp nhân vật độc nhâts trước khi chính thức gia nhập vào thế giới cực kỳ rộng lớn với vô số hoạt động của game.

  [​IMG]


  Trong Villagers & Heroes, bạn sẽ không bị giới hạn trong một lớp nhân vật nhất định mà có thể xây dựng nhiều chủng loại với phong cách chiến đấu chỉ của riêng bạn mà thôi. Nổi bật lên trên tất cả những đặc điểm đó, người chơi có tới tận 10 hoạt chuyên biệt để sinh sống trong thế giới của game là đánh cá, khai khoáng, thu thập bọ, trồng cây, luyện kim và nhiều hơn thế nữa.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, người chơi có thể thu thập tiền thưởng, sở hữu nhà riêng để tự trang hoàng và mỗi khi thực hiện được điều đó, người chơi sẽ mở rộng một ngôi làng lớn hơn. Trong ngôi làng này, bạn cũng có thể nâng cấp nó thông qua việc thăng hạng và đem tới những trang bị tốt nhất cho dân cư trong làng như xưởng chế hay lò rèn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngoài ra, người chơi có thể tự do chế đồ và vũ khí, hòa trộn những đồ vật vốn có để trải nghiệm và tạo nên những vũ trí và giáp trụ cấp cao. Sau đó, bạn có thể sử dụng chúng hoặc bán chúng đi tại Auction House. Villagers & Heroes sở hữu hơn 1000 màn săn boss để người chơi lựa chọn và trải nghiệm, vi vu từ thành phố này đến thành phố khác một cách nhanh chóng.


  Trailer game Villagers & Heroes


  Để tải Villagers & Heroes, mời bạn tải game theo đường dẫn sau đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất