Vikings: War of Clans - Chinh phục thế giới với tân binh game chiến thuật

Blue Bird
 1. Thử thách bản lĩnh Viking, dòng máu Viking với tân binh game chiến thuật Vikings: War of Clans, hứa hẹn sẽ mang bạn đến với những trận chiến sục sôi tinh thần nhất!

  Phát hành bởi Plarium, Vikings: War of Clans là một tựa game chiến lược lấy bối cảnh thời đại Viking lịch sử diễn ra những năm 750-1050 sau Công Nguyên. Người chơi bắt đầu bằng việc lựa chọn nhân vật anh hùng đại diện, xây dựng thành trì vững chắc, rồi đi cướp bóc và chinh phục thế giới. Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ hoặc yêu cầu, bạn đều sẽ được tặng thưởng xứng đáng.

  [​IMG]
  Tân binh game chiến thuật Vikings: War of Clans khơi dậy sục sôi dòng máu anh hùng.


  Đến với Vikings: War of Clans, người chơi còn có cơ hội tự chế độ vũ khí và các vật dụng cần thiết, rèn luyện các chiến binh Viking, đứng lên nắm lấy trọng trách làm tộc trưởng của cả một gia tộc. Các gia tộc hội tụ đủ mọi tầng lớp người Viking với gia nghiệp khác nhau: từ lính đánh thuê, kị sỹ, cho tới cung thủ...v...v...

  Công trình trong thành trì sẽ bao gồm đại sảnh, đền thờ thần Odin và nhiều khu vực khác. Hãy tự tay gây dựng đội quân các chiến binh Viking thiện chiến của mình và xây dựng thành trì vững chãi, chế tạo vũ khí để tham gia vào những trận chiến sử thi chinh phục, thống trị thế giới.

  [​IMG]


  Bối cảnh cốt truyện Vikings: War of Clans:

  [​IMG]


  Tham gia vào Vikings: War of Clans, người chơi sẽ có cơ hội trở thành một chiến binh Jarl hùng mạnh, lăn xả vào thế giới của những cuộc phiêu lưu đầy thú vị và những trận chinh phục oanh liệt, sở hữu pháo đài bất khả xâm phạm và một đội quân những chiến binh Viking thiện xạ. Không chỉ có thể, đây còn là cơ hội cực kì tốt để lĩnh hội những giá trị tâm linh và kho tàng kiến thức giúp bạn giành được sự phù hộ của các vị thần. Với mối hận Viking chảy trong huyết mạch, hãy tiêu diệt bất cứ kẻ nào dám hiện diện tại vùng đất bạn cai trị. Chúng sẽ phải quỳ gối đầu hàng!

  Một số hình ảnh khác trong game:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Được phát triển bởi chính Plarium, một trong những nhà phát triển phất lên nhanh nhất làng game mobile, Vikings: War of Clans hiện đang có mặt trên nền tảng iOS và Android. Bạn đọc GameHub.vn có thể click vào link download sau để tải game miễn phí và thưởng thức nhé:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất