Vietnam Mobile Day 2014 chính thức diễn ra vào 17/05

Sói Già
 1. GameHub.vn - Hội thảo Vietnam Mobile Day 2014 - Touch The Future dành cho cộng đồng Mobile, sẽ diễn ra vào ngày 17/05 tại Hà Nội và 24/05 tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện do Trường Đào tạo Lập Trình viên Quốc tế AiTi Education phối hợp cùng Tổ Hợp Giáo Dục Topica tổ chức.

  Với sự bùng nổ của hàng loạt các ứng dụng công nghệ mới từ các nền tảng di động cho đến các mô hình quảng cáo các ứng dụng OTT, game mobile cũng như thanh toán trên di động từ năm 2013 và phát triển nhanh chóng vào 2014, có thể nói Di động đang ngày càng ảnh hưởng to lớn và sâu sắc tới sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam. “Việt Nam đang ngày càng gia tăng tốc độ phát triển và hội nhập với các xu hướng công nghệ thế giới, Internet. Đặc biệt, giai đoạn 2014-2016, xu hướng Mobile và lượng người dùng Internet 3G sẽ tiếp tục tăng mạnh. Các dịch vụ kết nối OTT (Over-the-top) và truyền thông xã hội đóng góp hơn 80% phương thức giao tiếp online, video online và nội dung số mobile. Điều này góp phần đẩy mạnh xu hướng truyền thông số đa phương tiện, đa màn hình (PC, smartphone , tablet, smart TV) sẽ bùng nổ với độ phủ hơn 50% dân số Việt Nam. (theo bài viết 3 xu hướng chiến lược công nghệ thông minh giai đoạn 2014-2016 từ techinasia).”

  [​IMG]
  Cùng với sự biến đổi này, Hội thảo thường niên về di động –Vietnam Mobile Day lần thứ 4 trở lại sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về thị trường di động Việt Nam, những thông tin nóng hổi cũng như những xu hướng công nghệ mới nhất. Điểm mới trước hết của hội nghị Vietnam Mobileday năm nay chính là sự thay đổi đột phá về format chương trình. Đây là sự kết hợp giữa hội nghị và demo show với sự tham gia đồng hành của các đơn vị hàng đầu về Mobile trongNước và Quốc tế cùng với hoạt động tiền sự kiện Teckathon 2014.

  [​IMG]

  Đến tham dự chương trình Vietnam Mobile Day 2014, khách tham dự có cơ hội được tương tác trực tiếp với chuyên gia hàng đầu cũng như trải nghiệm bức tranh đẩy màu sắc về thị trường mobile thông qua 8 panel discussion và 20 topic chuyên sâu tập trung vào chuỗi giá trị Ngành:

  - Chính sách định hướng phát triển Mobile tại Việt Nam

  - Nghành công nghiệp và sản xuất Game Mobile tại Việt Nam.

  - Tổng quan thị trường Mobile trong nước và quốc tế.

  - Tổng quan thị trường Mobile App.

  - Bài nhận xét về ứng dụng sản phẩm nổi bật trong năm 2013 (khai thác chủ điểm thương mại điện tử, thanh toán trên mobile).

  - Giải pháp thương mại điện tử, thanh toán điện tử trên Mobile.

  - Tổng quan thị trường Mobile marketing.

  - Mobile For Enterprise.

  + Khu gian hàng - Demo show sản phẩm, ứng dụng Mobile trong Nước và Quốc tế,...

  Chương trình dự kiến thu hút 5.000 khách tham dự trực tiếp từ cộng đồng Mobile, Developer, Marketing Mobile, Doanh nghiệp trong Nước - Quốc tế, Đại diện Ban Nghành Công nghệ, các Quỹ đầu tư và các Đơn vị Truyền thông,...


  Vietnam Mobile Day 2014 sẽ quy tụ các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực di động như: Công ty Cổ phần Appota, Công ty Cổ phầnTruyền thông Việt Nam (VCCorp), Công ty TNHH phần mềm FPT, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Công ty Dịch vụ Viễn thông Vinaphone, Opera Software, Công ty Cổ phần TruePlus, Công ty Cổ phần Sgame, Công ty Cổ phần Mwork, Công ty TNHH SETA International Việt Nam, Công ty Cổ phần Truyền thông NCS (NCS Media, Công ty Cổ phần Light Bulb Ad, Hiệp hội Mobile Marketing (MMA),…

  Hội nghị Vietnam Mobileday 2014 hứa hẹn mang nhiều cơ hội đến cho các đơn vị tham gia và khách tham quan bởi các topic chia sẻ tập trung sâu hơn vào giá trị Ngành. Mỗi chủ điểm panel discussion hỗ trợ định hướng tư vấn sát hơn đối với cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức đến tham dự. Hơn thế nữa Vietnam Mobileday 2014 cũng sẽ là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và dịch vụ Viễn thông, CNTT của mình, cho phép người tiêu dùng có thể tiếp cận những chương trình khuyến mại từ các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ, tạo cơ hội giao lưu đẩy mạnh sự hợp tác giữa các doanh nghiệp sản xuất, phát triển sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, CNTT trong Nước và Quốc tế, cũng như giữa doanh nghiệp với cơ quan quản lý trên lĩnh vực Viễn thông, CNTT.

  Hướng đến Hội nghị Vietnam Mobileday 2014, một cuộc thi tiền sự kiện - Lập trình Ứng dụng Di động -TECKATHON được diễn ra đồng thời ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

  Teckathon 2014 với 48 giờ trải nghiệm đồng hành trực tiếp cùng các Chuyên gia - Cố vấn hàng đầu về Mobile tại Việt Nam. Đây là một cuộc thi Lập trình Ứng dụng Di động dành cho những người đam mê Lập trình và Thiết kế trên Di động. Sự kiện này sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày Thứ 6 (09/05) – Thứ 7 (10/05) và Chủ nhật (11/05) đồng thời tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết về cuộc thi được cập nhật tại website: teckathon.vn và Fanpage: Teckathon.

  Thời gian và Địa điểm tổ chức Vietnam Mobile Day 2014

  1. TP. Hà Nội:

  Thời gian: 08h30 -17h30 thứ 7/17/05/2014

  Địa điểm: Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

  2. TP. Hồ Chí Minh:

  Thời gian: 08h30 -17h30 thứ 7/24/05/2014

  Địa điểm: Unique, 91B2 Phạm Văn Hai, Phường 3, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.


  Hãy đến và trải nghiệm cùng Vietnam Mobile Day 2014.

  Đăng ký tại: http://bit.ly/1hxekuA


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất