Việt Nam chính thức được chơi Pokemon GO

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.16667 6 phiếu
 1. Việt Nam cùng với 14 nước khác đã chính thức được chơi Pokemon GO. Còn chờ gì nữa đây ANH EM VIỆT NAM???

  Pokemon GO đang trở thành cái tên nóng nhất hiện nay, nhưng hình ảnh khi nhiều nước đã được đặt tay lên siêu phẩm này trong khi Việt Nam và nhiều quốc gia khác không có cơ hội, quả thực gây ra sự bức bí vô cùng.

  [​IMG]


  May mắn là nay sau gần đúng một tháng kể từ khi tựa game chính thức chào sân lần đầu tiên, Việt Nam và 14 nước khác đã chính thức lọt vào danh sách được chơi Pokemon GO. Không tiêu tốn thời gian thêm nữa, bạn đọc hãy hướng thẳng xuống cuối bài để tải Pokemon GO một cách chính thức ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Chính vì đã lọt vào danh sách, nên nay game thủ Việt Nam không còn phải thấy cảnh bản đồ trắng xóa hay không xuất hiện Pokemon nữa. Trên bản đồ Việt Nam ngay vào lúc này, những hệ thống như PokeStop, Gym vốn được gán với địa danh đời thật của đất nước chúng ta.. đã hiện diện hoàn đầy đủ.

  [​IMG]


  Đây quả thực là một tin không thể vui hơn cho cộng đồng game thủ nước nhà sau bao nhiêu ngày chờ đợi. Việc Pokemon GO cập bến Việt Nam cũng sẽ giúp đẩy lùi nạn sử dụng Hack/Cheat để chơi game một cách thiếu công bằng như trước đây. Và cũng như Pokemon GO nhắc nhở, hãy cẩn thận khi trải nghiệm game và xin đừng chơi game khi đang sử dụng phương tiện giao thông.

  [​IMG]


  Bạn đọc có thể tải Pokemon GO miễn phí trực tiếp tại đây:  Bạn đọc cũng có thể tham gia vào Cộng đồng Pokemon GO lớn nhất ở Việt Nam tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất