Viễn Chinh Mobile tái hiện lại game quốc chiến Chinh Đồ kinh điển một thời

Trần Thị Thanh Hải

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Game nổi bật với nền đồ họa Unity 3D tân tiến, tái tạo lại một không gian mở của đại lục viễn chinh.

  Viễn Chinh Mobile là một game nhập vai được sản xuất bởi Glacier Inc, tuy là thể loại nhập vai nhưng có thể thấy game mang hơi hướng của các game chiến quốc kinh điển, và có thể thấy được dáng dấp của những cái tên nổi bật trong làng game chiến quốc như Chinh Đồ.

  [​IMG]


  Game nổi bật với nền đồ họa Unity 3D tân tiến, tái tạo lại một không gian mở của đại lục viễn chinh với chất lượng hình ảnh phim 4K, những khung cảnh trong game được đặt với cái tên khá quen thuộc như thành Lạc Dương, thành Thanh Long... đều mang một vẻ đẹp cổ điển nhưng không hề bị cứng nhắc mà rất thơ mộng như chốn bồng lai tiên cảnh.

  [​IMG]


  Là một game nhập vai thì hệ thống nghề nghiệp là không thể không nhắc đến, vẫn là những cái tên nghê nghiệp kinh điển như Võ Quái, Thiên Sư, Quỷ Cốc, bên cạnh đó game vẫn giữ những nét đặc sặc của game PC, nhưng kỹ năng được thiết kế đơn giản hơn, bất luận là tấn công thường hay dùng tuyệt kỹ, các chiêu thức đều được tối ưu hóa cho bạn một trải nghiệm nhanh gọn, không mất công chờ đợi hồi phục lại các tuyệt kỹ, tạo nên các combo mãn nhạn. Người chơi còn được tham gia các hoạt động như đấu tổ đội, bang hội, quốc gia hay cá nhận theo thời gian cố định.

  [​IMG]


  Hiện game đang mở cửa thử nghiệm trên cả hai nền tảng IOS và Android, nếu là một người yêu thích các game nhập vai nhưng vẫn có các yếu tố của game quốc chiến, thì đây là một lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn. Bạn có thể đăng ký ở đường link dưới đây.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất