Viễn Chinh Mobile "Ngon - đã - lạ" khiến anh em "phái phái, chảy nước miếng" cuối năm 2021

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Đáp ứng đủ ba tiêu chí game thủ đang khao khát, Viễn Chinh Mobile thành công viết tiếp con đường game Pk Quốc Chiến còn đang dang dở.

  Viễn Chinh Mobile sẽ tiếp sức món ăn vừa ngon, vừa độc lại vừa lạ miệng cho anh em game thủ đang rơi vào tình cảnh "đói" game cuối năm 2021. Thời điểm cuối năm nay, có số ít các tựa game từ các NPH được chọn ra mắt thị trường, khi thì game Kiếm Hiệp, khi thì game thẻ tướng, những dòng game này đã khiến game thủ cảm thấy hơi "ngán" và chắc chắn phải cần đổi sang một món ăn khác hấp dẫn hơn.

  [​IMG]


  Viễn Chinh Mobile chính là một "món ăn" như thế! Để nói về độ "ngon" thôi thì chưa đủ, đây phải là một món ăn với đủ các gia vị thượng hạng đã được những đầu bếp giỏi nhất nêm nếm một cách kỹ lưỡng. Với sự thành công của mình trên thị trường Đại Lục, Viễn Chinh Mobile tự tin vỗ ngực khẳng định rằng cảm giác mà nó mamg đến cho người chơi sẽ không dừng lại ở những game nhập vai bình thường.

  Món ngon thì phải có "kiểm định", và những minh chứng dưới đây chắn hẳn chính là tờ giấy kiểm định uy tín nhất khi nói về tựa game này.

  Ngon

  Sở hữu nhiều ưu điểm thừa kế từ dòng game Quốc Chiến, nổi bật là tượng đài "Chinh Đồ" đã từng làm mưa gió hơn 10 năm trước, Viễn Chinh Mobile là một phiên bản hoàn hảo hơn, khi đã dành ra từng ấy năm để nhào nặn và mang đến một tựa game đổi mới, vừa lòng với nhu cầu của người Việt.

  [​IMG]


  Vẫn là dòng game Quốc Chiến xâm địa, chiếm thành nhưng Viễn Chinh Mobile mở ra một chiến trường với đồ họa đẹp mắt, chân thực. Không còn đơn thuần là những tạo hình đơn giản, mọi đòn đánh đều được nâng cấp, cách xả chiêu đẹp mắt riêng biệt của 5 phái, cùng với đó những chiêu thức đặc biệt, công - thủ dung hòa riêng được thiết kế cho từng phái, sẽ làm chiến trường trở nên đổ máu nhưng theo một cách hoa lệ và hoành tráng hơn.

  [​IMG]


  Cùng với đó cách đánh và lối chơi của Viễn Chinh Mobile đã được cải tiến, không hề đi theo lối mòn cũ, vô số những hoạt động tăng sự kích thích cho người chơi, bạn sẽ được "so kèo" thật chứ với người chứ không phải quái... Bật mí với các bạn, dù đồ họa đẹp đi kèm hàng tỉ thứ nhiệm vụ nhưng chỉ gói gọn trong bộ cài 800 MB, mặc dù chiến trường Pk lên tới 2 triệu người cũng không hề bị giật, lag.

  Thêm một điều "ngon" nữa từ Viễn Chinh Mobile đó là gương mặt đại diện đợt 1 vừa được công bố thời gian vừa qua cũng đều thuộc vào hạng cực phẩm, xứng đáng "ngon từ trong ra ngoài".

  [​IMG]


  Siêu mẫu Ukraine nóng bỏng đến từ vị trí "gương mặt đại diện" cho Viễn Chinh Mobile.

  Đã

  Anh em chơi game chắc chắn là vì nhu cầu giải trí, mà nhu cầu này phải đạt được cái sự "đã" khi chơi thì mới thật sự là tựa game hay. Viễn Chinh Mobile sẽ cho anh em biết thế nào là "đã" thật sự của dòng game AAA, đầu tiên phải kể đến sự "đã tay" khi bạn được liên tục xả chiêu, trút giận, Pk thẳng tay loạn đả vào kẻ địch để bảo vệ chiến trường Tống - Liêu, hàng loạt các chiêu thức được xả liên tục tạo nên một chiến trường rực lửa nhưng không kém phần thẩm mỹ. Âu cũng là giải quyết luôn phần "đã mắt" khi bạn vừa được xả chiêu, vừa ngắm nhìn trận chiến.

  [​IMG]


  Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng chắc chắn trên thị trường hiện nay, những tựa game đem đến cho các bạn sự "kích thích" này quả thực không nhiều, muốn biết có phải sự thật không thì chỉ có cách bạn tự tham gia trận chiến này mà thôi!

  [​IMG]


  Lạ

  Cái lạ của Viễn Chinh nằm ở chỗ dù xuất phát từ dòng game Quốc Chiến cũ, nhưng là một phiên bản mới mẻ hơn với hàng tỉ thứ được cải tiến để xứng tầm "cùng đẳng cấp" với rất nhiều tựa game khác trên thị trường. Vẫn là Tống Liêu đại chiến duy ngã độc tôn nhưng ở một phiên bản gồm 3 quốc gia thách đấu lẫn nhau, lăn xả trên chiến trường ngàn người, cùng với nhiều hoạt động khác để kiếm đồ hoàng kim, quý hiếm....

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, Viễn Chinh Mobile đặc biệt ưu ái những người bận bịu, không nhiều thời gian bằng cơ chế rảnh tay thế hệ mới, tắt máy đi ngủ mà vẫn nhận quà đủ...

  [​IMG]


  Không còn cơ chế nạp nhiều để có KNB, Viễn Chinh Mobile ưu ái game thủ bằng cách farm boss để nhận KNB, chế độ này vừa giúp bạn luyện tập lại vừa săn được KNB giá trị.

  Những lời mà chúng tôi dành cho Viễn Chinh Mobile có khi chỉ "Ngon - đã - lạ" vẫn còn thiếu, thậm chí dành bao nhiêu lời lẽ trên báo chí như thế này cũng chưa chắc là đủ, nhưng chúng tôi tin rằng đã phần nào khơi dạy được sự "ham muốn, kích thích" để các bạn sẵn sàng trải nghiệm tựa game này vào ngày 08/12. Hãy thử và tự đánh giá nhé!

  Mọi thông tin được cập nhật:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất