Vi Vi Nhất Tiếu Ngận Khuynh Thành – “Hai thế giới” phiên bản game

Cheryl
 1. Vi Vi Nhất Tiếu Ngận Khuynh Thành sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm đan xen hoàn hảo giữa thực và ảo, giữa quá khứ và hiện tại.

  Tình yêu qua mạng và kết hôn qua game dường như chưa bao giờ là quá khứ trong thế giới ảo, nhưng cùng với sự phát triển của bão mạng, giới trẻ ngày càng tỉnh táo hơn và không còn quá mặn mà với yêu qua mạng nữa. Nhưng đến với Vi Vi Nhất Tiếu Ngận Khuynh Thành, tựa game mobile được chuyển thể từ tiểu thuyết và bộ phim “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” sẽ đem đến cho người chơi những hồi ức về một thời “trẻ trâu” cũng như những trải nghiệm đan xen hoàn hảo giữa thực và ảo, quá khứ và hiện tại.

  [​IMG]


  Vi Vi Nhất Tiếu Ngận Khuynh Thành có thể nói là tựa game độc nhất vô nhị khi sở hữu hai thế giới, một là thế giới game “Mộng Hồi Giang Hồ” và một là thế giới hiện thực với bối cảnh trường đại học. Trong tiểu thuyết, nhân vật nam chính và nữ chính đầu tiên đã gặp nhau trong webgame “Mộng Hồi Giang Hồ”, sau đó mới gặp gỡ trong cuộc sống thực.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Người chơi sẽ nhập vai học đệ hoặc học muội của Bối Vi Vi – nữ chính của game - và trải nghiệm sự phát triển của mối tình qua mạng giữa 2 nhân vật chính. Bất kể là thế giới nào thì tựa game cũng đều đem lại những trải nghiệm thị giác vô cùng ấn tượng. Thế giới trong game được xây dựng cực kỳ chân thực, mang phong cách cổ điển chuẩn mực của game võ hiệp Trung Hoa; còn thế giới thực của trường đại học lại tràn ngập hơi thở thanh xuân trẻ trung tươi mới, đem lại những phút giây thư giãn thoải mái cho người chơi sau những trận giết chóc khốc liệt ở thế giới giang hồ kia.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Một điều nữa khiến game thủ phải mãn nhãn chính là tạo hình của mỗi nhân vật trong giang hồ và trong thế giới hiện thực. Các nhân vật đều mang chút chibi dễ thương, nhưng không mất đi vẻ chân thực sống động. Ví dụ như trong thế giới ảo của game, đao khách Lô Vĩ Vi Vi với trang phục đỏ rực đầy thu hút và hấp dẫn, cầm sư Nhất Tiếu Nại Hà với bạch y đầy cao ngạo anh tuấn, nhưng trong thế giới hiện thực, họ lại được tạo hình vô cùng phong phú và tươi trẻ với phong cách đại học đầy phóng khoáng.​


  [​IMG]

  [​IMG]


  Là game nhập vai nên hệ thống thao tác trong game rất khác so với tiểu thuyết, phía bên trái màn hình vẫn là các nút bấm di động, còn bên phải trừ các kĩ năng công kích cơ bản của nhân vật ra, còn rải rác ba hình ảnh nhân vật đi kèm, người chơi chỉ cần nắm được hiệu ứng kĩ năng đặc biệt của đồng đội, click vào hình ảnh một cái là có thể giải phóng kĩ năng của họ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Hiếm có tựa game nào lại có hệ thống nhiệm vụ, gameplay phong phú và đặc biệt như Vi Vi Nhất Tiếu Ngận Khuynh Thành. Bên cạnh những gameplay chiến đấu thường có trong võ hiệp, game còn cung cấp những nhiệm vụ phó bản tổ đội như đánh quái, boss thế giới, trước khi cùng đồng đội đánh phó bản có thể nâng cao đẳng cấp trước để mở khóa được nhiều cốt truyện hơn, thỏa mãn cơn nghiền. Game cũng có hệ thống “tình nhân” để người chơi cùng thực hiện giống như trong nguyên tác tiểu thuyết.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Bên cạnh đó đương nhiên cũng không thể thiếu những nhiệm vụ trong thế giới thực. Người chơi có thể làm chút nhiệm vụ cho học tỷ Vi Vi, trải nghiệm cuộc sống đại học muôn màu muôn vẻ. Còn có thể tự thành lập công ty game và bán các sản phẩm của mình để kiếm tiền, ngoài việc được trải nghiệm cuộc sống tự do tự tại đại học, người chơi có thể học cách kinh doanh từ ngay trong game.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Với lượng fan đông đảo từ nguyên tác tiểu thuyết và phiên bản điện ảnh lẫn truyền hình, Vi Vi Nhất Tiếu Ngận Khuynh Thành đang sở hữu cộng đồng game thủ vô cùng hùng mạnh. Đây có lẽ sẽ là một trong những tựa game chuyển thể tiếp theo hot nhất trong năm 2016 với những yếu tố mới lạ được đan xen hoàn hảo và hài hòa, đem lại những trải nghiệm đầy thú vị và kích thích cho người chơi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất