Vì sao game thủ sẵn sàng xóa cả Liên Quân và PUBG để đợi Survival Heroes?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Survival Heroes tạo được dấu ấn trong dòng game Battle Royale Mobile nhờ vào một lối chơi đậm chất sáng tạo và thú vị.

  Vừa qua, Survival Heroes đã được NPH Gamota chính thức thông báo thời gian ra mắt và cho phép game thủ được tải sớm. Trước khi siêu phẩm này ấn định thời gian phát hành vào 10h sáng ngày 4/4/2019 thì hãy cùng Gamehub luận bàn tại sao Survival Heroes lại được lòng game thủ PUBG và Liên Quân, tại sao người chơi sẵn sàng từ bỏ hai tựa game này để chọn lựa Survival Heroes nhé.

  [​IMG]

  Thứ nhất, có quá nhiều tựa game khai thác bối cảnh và lối chơi tương tự như PUBG, nhiều game thủ sẽ thấy sự na ná lẫn nhau trong cách chơi hay thậm chí cả hệ thống đồ họa, trang bị.Vấn đề nằm ở chỗ, game thủ chỉ cần một PUBG duy nhất chứ không cần nhiều tựa game giống nhau đến mức… phát ngán. Đây cũng chính là cảm giác sợ hãi nhất của những người chơi game sinh tồn, khi đến một thời điểm nào đấy, dòng game này cũng sẽ trở nên bão hòa. Giống với những gì MMORPG đã làm, giống những gì ARPG đã làm.

  [​IMG]


  Chính vì thế, việc Gamota cho ra mắt Survival Heroes tại thị trường Việt Nam chính là một trong những “bước tiến vĩ đại” của làng game Việt. Không tự tạo ra cho mình một dòng game mới, không sáng tạo ra một lối chơi nào mới. Nhưng chỉ có một ý tưởng vĩ đại là kết hợp hai dòng game Battle RoyaleMOBA vào thì Survival Heroes chính là kẻ khai phá ra một trường phái game thú vị và vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần thế thôi, là đủ để người chơi nhớ về một tựa game sinh tồn đặc trưng với một lối chơi đặc biệt, nó tạo cảm giác giống như những gì PUBG đã làm được khi lần đầu tiên ra mắt game thủ thế giới.

  [​IMG]


  Với việc Survival Heroes kết hợp trọn vẹn đến mức hoàn hảo hai dòng game Battle Royale và MOBA, người chơi sẽ có được trong tay một tựa game “double” chiến thuật. Khi cả hai dòng game kể trên đều là đại diện tiêu biểu cho những pha hành động “đậm đặc” nhưng không kém trong đó là những giá trị kỷ luật, phối hợp đồng đội và tính tư duy chiến thuật vô cùng lớn.

  [​IMG]


  Đến với Survival Heroes, người chơi sẽ vẫn thấy một lối chơi sinh tồn đặc trưng: nhảy dù và loot đồ. Thế nhưng, thay vì chỉ nhặt súng, ẩn nấp và thực hiện những pha đấu súng ấn tượng thì Survival Heroes trang bị cho người chơi một hệ thống kỹ năng chiến đấu tương tự như các dòng game MOBA đình đám. Nghĩa là thay vì chỉ bắn “hết nấc” cho đến khi hết đại rồi thay thì Survival Heroes buộc người chơi phải căn kỹ năng sao cho thật chuẩn xác về mặt thời gian, thực hiện các combo skill chuẩn mực mới có thể giành được chiến thắng.

  [​IMG]


  Tất nhiên, với một tựa game Sinh tồn noi chung thì yếu tố “chạy bo” là đặc biệt quan trọng, Survival Heroes cũng nhấn mạnh vào yếu tố này khi buộc người chơi phải toan tính thật chuấn xác khi nào cần chạy bo, khi nào cần loot đồ và khi nào cần buộc phải chiến đấu. Cho đến những vòng bo cuối cùng thì đấy mới thực sự là một chiến trường cân não mà ở đó, game thủ nào có được kỹ năng chiến đấu thượng thừa hơn sẽ giành được chiến thắng chung cuộc.

  [​IMG]


  Nhìn chung, Survival Heroes có trong tay tất cả mọi yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa khi đã tạo ra được một trong những tựa game độc và lạ nhất làng game thế giới nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và thú vị trong cả chất lượng đồ họa lẫn lối chơi chiến thuật độc đáo. Hiện tại, game thủ đã có thể trực tiếp tải Survival Heroes trên cả hai nền tảng iOS và Android trước khi chính thức có thể vào game vào thời điểm 10h sáng ngày 4/4/2019.​

  1. Game thủ có thể tải game tại địa chỉ: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e

  2. Tham gia cộng đồng Survival Heroes Việt Nam tại địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất