Vessel Of Hatred - Bản mở rộng đầu tiên của Diablo 4 sẽ ra mắt vào cuối năm 2024

Yaezakura
 1. Blizzard đã thông báo tại BlizzCon rằng bản mở rộng đầu tiên của Diablo 4 sẽ ra mắt vào cuối năm sau.

  [​IMG]


  Blizzard đã tiết lộ bản mở rộng lớn đầu tiên của Diablo 4, Vessel of Hatred, dự kiến phát hành vào cuối năm 2024. Thông tin này đi kèm một đoạn Trailer ngắn, đưa người xem trở về một khu vực của Diablo 2.

  Tại sự kiện BlizzCon mới đây, Vessel of Hatred đã được giới thiệu với biểu tượng màu xanh lá cây thay vì màu đỏ đặc trưng của Diablo 4. Bản mở rộng sẽ theo chân Mephisto và những âm mưu của hắn đối với Sanctuary sau các sự kiện của Diablo 4. Vessel of Hatred diễn ra ở vùng Kurast, một khu rừng rậm và được lấy cảm hứng từ vùng Nam Mỹ. Khu vực này lần đầu xuất hiện trong Diablo 2.


  Bản mở rộng cũng đem đến một lớp nhân vật mới, tham gia vào Cuộc xung đột vĩnh cửu diễn ra trong thế giới Sanctuary. Mặc dù chưa được tiết lộ nhưng nhiều nguồn tin cho biết đây sẽ là một lớp nhân vật hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện trong bất kỳ tựa game Diablo nào trước đây. Người chơi đang kỳ vọng Paladins hoặc Crusaders sẽ xuất hiện nhưng các tin rò rỉ gần đây lại chỉ ra rằng lớp nhân vật này có sức mạnh thiên nhiên và sử dụng quan đao.

  Nhà phát triển hứa hẹn sẽ chia sẻ thêm thông tin về Vessel of Hatred vào mùa hè năm 2024. Cho đến khi bản mở rộng được phát hành, người chơi Diablo 4 có thể dành thời gian trải nghiệm mùa thứ ba với thử thách Dungeon hàng tuần mới có tên là The Gauntlet cũng như sự kiện kỳ nghỉ lễ bắt đầu vào ngày 12 tháng 12.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất