Venture Kid - Hậu duệ tinh thần Mega Man đánh tiếng Mobile

Blue Bird
 1. Sau một thời gian mất tích bí ẩn, Venture Kid chính thức có lời quay trở lại và dự kiến sẽ được phát hành trên iOS trong năm nay.

  Năm ngoái, làng game được một phen xôn xao khi cứ ngỡ Venture Kid sẽ chắc chắn được phát hành sớm ngay sau thời điểm trailer được tung ra. Thế nhưng ỉm đi một thời gian, không thấy sự xuất hiện của Venture Kid, người ta đinh ninh tựa game này đã chết yểu trước khi chính thức ra đời. Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại, FDG Entertainment đã chính thức tuyên bố Venture Kid vẫn còn "sống" và sẽ được phát hành trên nền tảng iOS trong năm nay.

  [​IMG]
  Venture Kid sẽ được phát hành trên iOS trong năm nay.


  Nói một cách chính xác, thì Venture Kid lấy cảm hứng từ những tựa game platform cổ điển đình đám một thời, nhưng mọi chi tiết từ âm thanh cho đến nền đồ họa đều thể hiện lòng trung thành tuyệt đối đối với hệ máy NES "bốn nút" huyền thoại vào những năm 80. Tuy mang phong cách đồ họa khác biệt, Venture Kid chịu ảnh hưởng nặng nề của Mega Man, xét theo khía cạnh gameplay cũng như vô vàn yếu tố khác.

  FDG Entertainment nổi tiếng là đơn vị cam kết chỉ cho ra những sản phẩm có chất lượng cao, nên chúng ta có thể hy vọng vào một tựa game gần đạt mức hoàn hảo đầy thú vị. Phiên bản trên nền tảng iOS sẽ giống hệt như trong trailer mới, ngoại trừ sẽ có mặt các phím điều khiển ảo trên màn hình. Venture Kid hứa hẹn sẽ làm sống lại hương vị cổ điển trong làng game hiện đại nhộp nhịp ngày hôm nay.


  Một số hình ảnh khác trong Venture Kid:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Mặc dù các luồng thông tin hiện hành về Venture Kid là khá ít ỏi, song đây cũng là một tựa game đáng để chúng ta chờ đợi, mong ngóng. Dự kiến Venture Kid sẽ được phát hành trên nền tảng iOS trong năm nay. Trong lúc chờ đợi, bạn đọc có thể theo dõi GameHub.vn để được cập nhật thông tin một cách nhanh nhất nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất