Venom: Let There Be Carnage tung trailer đầu tiên xịn sò hé lộ nhiều tình tiết phim

Lemon
 1. Eddie Brock cùng người bạn đồng hành ngoài hành tinh của mình: Venom tung hoành trong trailer đầu tiên của Venom 2 và cùng nhau đối đầu siêu phản diện Carnage cực chất.

  Venom: Let There Be Carnage đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Tom Hardy trong vai Eddie Brock, nam phóng viên với vô số tính xấu khó bỏ nhưng lại có cơ thể hợp nhất với một symbiote ngoài hành tinh, mang cho anh ta sức mạnh vô đối - Venom. Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng bộ phim cũng tung ra trailer chính thức đầu tiên, hé lộ nhiều phân cảnh hành động kịch tính.


  Xem xong trailer, người hâm mộ dễ dàng xác nhận được chính xác Cletus Kasady (Woody Harrelson) - Kẻ sát nhân hàng loạt đang bị FBI bắt giữ sẽ trở thành Carnage, phản diện chính của phần phim này. Vừa xuất hiện, hắn đã ra tay đập chết một chú nhện nhỏ đang bò chạy trốn trên bàn, chi tiết này được nhiều người cho rằng đang "đá đểu" đến một nhân vật nổi tiếng được đồn đoán sẽ tham gia vũ trụ nhân vật phản diện của Sony.

  [​IMG]
  Sát nhân hàng loạt Cletus Kasady (Woody Harrelson).

  [​IMG]
  Siêu phản diện Carnage.


  Cletus Kasady có tiểu sử bất hảo từ tấm bé. Hắn vốn sinh ra trong nhà tù tâm thần Ravencroft, ngay từ khi còn nhỏ, gã đã vô cùng bạo lực và mất kiểm soát bản thân. Đầu tiên hắn giết bà ngoại, rồi lên kế hoạch giết luôn mẹ đẻ, sau cùng thì bị tống vào trại mồ côi và bắt đầu lên cơn cuồng sát. Khi tên sát nhân hàng loạt này bị bắt giam vào nhà tù trên Đảo Ryker, hắn đã có lần chạm mặt ngắn ngủi với Eddie, chính lần đó đã khiến hắn bị một phần của Venom "ký sinh". Symbiote này đã kết hợp với gã trở thành siêu phản diện có màu đỏ rực như máu - Carnage.

  [​IMG]


  Venom: Let There Be Carnage ban đầu được sản xuất và dự kiến ra mắt trong tháng 10/2020 nhưng, do đại dịch Covid 19, bộ phim đã bị trì hoãn đến 25/6/2021. Vào tháng 3 vừa rồi, bộ phim tiếp tục bị lùi lịch thêm một lần nữa, nhiều ý kiến cho rằng lý do vì nhà sản xuất không muốn đối đầu với Fast & Furios 9 (Công chiếu cùng ngày 25/6). Hiện, Venom 2 được ấn định ra rạp ngày 24/9/2021.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất