Vegeta lộ diện trong game đối kháng Anime Jump Force

Hard
 1. Jump Force - Tựa game đối kháng lấy chủ đề xung quanh những nhân vật Anime và Manga đình đám, vừa chính thức kết nạp thêm Vegeta.

  Nếu là những fan hâm mộ của 7 Viên Ngọc Rồng, Naruto hay One Piece.. hẳn bạn đã nghe đến Jump Force, tựa game chiến đấu đối kháng mang tham vọng lớn nhất thế giới ảo. Ở đó tựa game mong muốn hợp nhất những tên tuổi khủng bố nhất của làng Anime và Manga, mang tất cả nhân vật từng gắn liền với biết bao nhiêu thế hệ... vào một sản phẩm duy nhất.

  [​IMG]


  Ngay từ E3 2018, fan hâm mộ đã có cơ hội chứng kiến sự quy mô này Jump Force khi tựa game này cho những tượng đài như Naruto, Goku, Frieza Luffy lao vào cuộc chiến điên cuồng tại chiến trường New York. Nhưng nay với sự kiện Gamescom 2018 chính thức diễn ra, Jump Force còn chào sân thêm một gương mặt mới... một huyền thoại khác của series 7 Viên Ngọc Rồng. Vâng chúng ta đang nói đến Vegeta hay còn quen thuộc hơn với fan truyện Kim Đồng qua cái tên "Ca Đích".


  Nhưng game thủ còn bất ngờ hơn nữa khi Vegeta không chỉ là cái tên duy nhất được bước chân vào chiến trường Jump Force.. Thay vào đó cả những nhân vật đình đám của Hunter X Hunter trong One Piece cũng chào sân thêm Sanji, SaboBlackbeard. Với dàn sao siêu khủng như thế này Jump Force chắc chắn sẽ trở thành một trong những tựa game Anime/Manga có khối lượng nhân vật khủng nhất trong lịch sử thế giới ảo.

  [​IMG]


  Dự kiến Jump Force sẽ được phát hành vào năm sau trên Xbox One, PC và PS4. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất