VEGA Conflict - Siêu phẩm RTS bão tố thiên hà, đánh phá vũ trụ

Chuột Mickey
 1. Vốn được dòm ngó đã lâu, nay VEGA Conflict chính thức có mặt trên thị trường mở ra thế giới vũ trụ rộng lớn chưa từng có.

  Liên minh VEGA hắc ám cùng những vòng quay bất diệt của hệ hành tinh. Ai mới là chúa tể mạnh nhất của vũ trụ này?

  [​IMG]

  Hệ hành tinh vô hạn, không gian bất tận từ trước đến nay luôn là giấc mơ muốn chinh phục tới của con người. Chinh phục và mở rộng địa bàn, chẳng có con đường nào rải đầy hoa hồng cho bạn. VEGA Conflict đưa người chơi được cảm nhận cảm giác trải nghiệm trước khi bước lên đài chiến thắng phải trải qua biết bao gian nan, vất vả, từ từ tích lũy để rồi được tạo ra những văn minh thuộc về riêng mình.

  [​IMG]

  Với sự trợ giúp của anh bạn Ruce và nữ trợ lý xinh đẹp do chính tay mình cứu về, người chơi sẽ được thuyết minh về tất cả những gì đang diễn ra, thế cục cuộc chiến. Lúc này, liên minh VEGA đang ở ngoài kia và luôn sẵn sàng tiêu diệt bất cứ ai muốn chống lại chúng. Đã chọn con đường lấy chiến tranh để kết thúc chiến tranh, bạn chỉ còn một cách duy nhất là dùng hết sức mạnh của mình để chiến đấu đến giọt máu cuối cùng dù có thắng bại thế nào.

  [​IMG]

  Nhập vai một địa chủ, ban đầu bạn chỉ được cấp một số tài nguyên và các trang thiết bị kỹ thuật rất nhỏ và yếu. Giai đoạn này người chơi cần lợi dụng một cách tối đa những vật phẩm được tặng và những con tàu chở hàng nhỏ bé của VEGA để tăng nguồn dự trữ tài nguyên giúp thăng cấp các cơ sở căn cứ thành công. Ngoài ra, bạn còn có thể bổ sung thêm vào nguồn tài nguyên ban đầu cho mình bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. Dù sao thì những phần thưởng cho nhiệm vụ hàng ngày này cũng vô cùng phong phú!

  [​IMG]

  Tác chiến trong VEGA Conflict sử dụng phương thức chiến đấu kinh điển RTS, hình ảnh tấn công mặc dù không thể sánh bằng siêu phẩm “Starships”, hiệu ứng cũng khá phổ thông nhưng ngược lại nếu nghĩ tới số lượng “khủng” của các chiến hạm trong game thì hẳn ta có thể nghiệm ra một điều: hình ảnh không phải là thứ mà Nhà phát triển game muốn để ý đến để đầu tư. Nói đến phương diện hình ảnh, đa phần các cảnh chiến đấu trong game đều khá quen mắt. Tất cả các đề tài trong game đều là những hình ảnh quen thuộc trong vũ trụ.

  [​IMG]

  Là tựa game được chuyển thế từ bản PC, thật không quá khó khi các lối tấn công trong VEGA Conflict cũng được giống như trên PC, bao gồm cả chế độ chiến đấu tự động và chủ động tấn công. Tuy nhiên nếu có suy nghĩ là chỉ cần dựa vào chế độ tấn công tự động trong game bạn sẽ dễ dàng dành chiến thắng thì bạn đã quá ngây thơ rồi. Trong quá trình chiến đấu, các tàu chiến sẽ xuất hiện ngày càng nhiều, nếu bạn không có một chiến lược hợp lý để bố trí các chiến hạm tấn công thì e là level của bạn vẫn chẳng có gì thay đổi thậm chí là “lưỡng bại câu thương”.​


  [​IMG]

  Có thể là gameplay vẫn chưa đủ để thuyết phục bạn sự sáng tạo của nó nhưng ưu điểm lớn nhất của VEGA Conflict lại là việc đưa dải ngân hà vào game. Hệ thống lối chơi được cung cấp trong game bao gồm: lối chơi chiến đấu nhiều người online, chiến trận tài nguyên hay còn biết đến với cái tên “sự kết hợp giữa PVP + COC”. Điều khá độc đáo trong VEGA Conflict là việc người chơi sẽ được đặt dưới góc nhìn chủ yếu là mạng lưới các hành tinh mà hành tinh của người chơi là một phần trong đó. Tức bạn đang thuộc liên minh hiện tại. Nếu đạt đến một level nhất định, người chơi sẽ được quyền quyết định có “ở lại” hay “dứt áo ra đi”, tìm cho mình một liên minh mới hay tự tạo đế quốc của riêng mình.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Những điều này đã đủ để thuyết phục VEGA Conflict trong mắt bạn?

  TRANG CHỦ: http://www.9game.cn/xmct/1716223.htmlChia sẻ trang này

Tin mới nhất