VCS rục rịch trở lại, tưởng cộng đồng hào hứng ai dè nhận cái kết đắng

Lemon
 1. Sau thời gian tạm hoãn, mới đây Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại VN đã thông báo trở lại. Tuy nhiên, trái ngược với tâm thế hào hứng của BTC, cộng đồng người hâm mộ tỏ ra không còn mặn mà với giải đấu này.

  Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp tại nước ta, đặc biệt là ở tp.HCM nên giải đấu Vietnam Championship Series (VCS) đã thông báo tạm dừng mùa giải Hè 2021 đến khi có thông báo mới. Và đến hôm qua, giải LMHT này đã bất ngờ thông báo comeback đồng thời BTC cho biết đang chuẩn bị 2 phương án tổ chức bao gồm thi đấu 100% online hoặc thi đấu tại GG Stadium.

  [​IMG]
  Chi tiết bài viết xem TẠI ĐÂY.


  Trong thông báo trở lại, BTC VCS cũng đề cập đến vấn đề sẽ rút ngắn thời gian thi đấu của mùa giải lần này nhưng vẫn giữ nguyên tính công bằng và chuyên nghiệp cho giải đấu. Những vấn đề liên quan đến lương và giải thưởng của các đội tuyển tham gia cũng không có gì thay đổi.

  Tuy nhiên, trước thông báo tưởng như sẽ nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng người hâm mộ LMHT thì BTC lại chỉ nhận được những bình luận lạnh nhạt, thậm chí ném đá kêu gọi giải "thà dẹp giải đi cho rồi". Có thể thấy rằng trước khi tạm hoãn giải đấu, VCS đã dần đánh mất thiện cảm của fan vì những lùm xùm xung quanh việc "lạm quyền", ra án phạt dành cho tuyển thủ của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Nhiều comment nhắc lại những án phạt trước đây của VCS dành cho tuyển thủ Dia1.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Trước đó VCS liên tục phải tạm hoãn vì nhiều lý do khác nhau.


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất