Vạn Kiếm Quy Tông sắp được phát hành chính thức tại Việt Nam

leco94
 1. Tựa game nhập vai hấp dẫn Vạn Kiếm Quy Tông đã được mua về Việt Nam thành công và sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới đây.

  Vạn Kiếm Quy Tông là một điểm sáng trong những game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) tại thị trường Trung Quốc. Trong bối cảnh bùng nổ game mobile đậm tính chất auto nhàm chán thì Vạn Kiếm Quy Tông đưa người chơi trở lại với những cảm giác game nhập vai kiếm hiệp cổ điển nhưng lại được sử dụng với một nền tảng đồ họa hoàn toàn hiện đại.

  [​IMG]

  Vạn Kiếm Quy Tông có cốt truyện lấy bối cảnh tiên hiệp thần thoại. Game tăng tối đa khả năng tương tác giữa người chơi và môi trường game cũng như trọng tâm phát triển vào hệ thống PvP để người chơi có thể giao lưu, chiến đấu cùng với nhau.

  [​IMG]

  Điểm đẩu tiên phải nhắc đến khi trải nghiệm Vạn Kiếm Quy Tông đó chính là hình ảnh của game cực kỳ trau chuốt và mượt mà. Game được xây dựng trên nền tảng công nghệ engine Unity 3D với độ phân giải Full HD. Điều này làm cho hình ảnh trong game rất sắc nét và mọi họa tiết đểu được chi tiết hóa cao, đem đến cho người chơi cái nhìn tốt nhất và trải nghiệm phong phú nhất.

  [​IMG]

  Vạn Kiếm Quy Tông xây dựng một thế giới thần thoại rộng lớn và hiện đại với những cảnh bồng lai tráng lệ. Tuyến nhân vật trong game được tạo hình theo phong cách Q-style đáng yêu nhưng vẫn rất mạnh mẽ nhờ vào những chiêu thức tấn công sinh động, phong phú và đẹp mắt. Hệ thống chiêu thức này được người chơi tùy ý phát triển và sử dụng để định hình class riêng cho nhân vật của mình chứ game không gò ép người chơi phải gia nhập một môn phái nào cả.

  [​IMG]

  Trong quá trình chơi cho thấy mặc dù game có đồ họa đẹp, mọi hiệu ứng hình ảnh phức tạp trên game diễn ra khá trơn tru, mượt mà và không hề cho thấy một dấu hiệu nào của độ trễ hay lag. Đây là một tín hiệu tích cực tuy nhiên khả năng game sẽ đòi hỏi một cấu hình smartphone kha khá để có thể trải nghiệm một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  Về lối chơi, Vạn Kiếm Quy Tông chú trọng vào việc phát huy tối đa hệ thống nội tại của nhân vật và môi trường xung quanh. Điều này thường thấy trong những game nhập vai cổ điển khi người chơi được tương tác rất nhiều với NPC trong quá trình nhận – trả nhiệm vụ và thực hiện các nhiệm vụ này ngay tại map.

  [​IMG]

  Trong cơ chế gameplay, người chơi không khó khăn để làm quen bởi game hội tụ đầy đủ những yếu tố của một game MMORPG như hệ thống cường hóa trang bị, nâng cấp vật phẩm, hệ thống chat nhóm, server, hệ thống bang phái, bang hội chiến, trợ thủ, thú cưỡi…Đặc biệt game có một hệ thống thú cưỡi và trợ thủ rất đẹp mắt, đáng yêu cũng như có sự hỗ trợ rất lớn đối với người chơi trong chiến đấu.

  [​IMG]

  Đây hứa hẹn là một điểm nhấn rất lớn và một điểm sáng của Vạn Kiếm Quy Tông khi hài hòa giữa hai yếu tố PvE và PvP. Nếu PvE để người chơi cày kéo, tập luyện sử dụng các chiêu thức, phát triển nhân vật như thu nhặt trang bị, cường hóa vật phẩm và phát triển hệ thống chiêu thức. Thì đối với PvP sẽ là nơi người chơi sử dụng những gì học và luyện tập được để thử thách khả năng PK của bản thân và kiểm tra xem nhân vật của mình đã được tối ưu mạnh mẽ hay chưa.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Vạn Kiếm Quy Tông sẽ thực sự là một điểm sáng rất lớn trong các game nhập vai trên mobile và hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý rất lớn đến từ giới game thủ. Hãy cùng chờ xem Vạn Kiếm Quy Tông có làm được điều này và cùng Gamehub cập nhật những tin tức mới nhất đến từ tựa game hấp dẫn này nhé!

  [​IMG]

  Một vài hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất