Vạn Đạo Võ Thần - MMORPG khủng với Class và Skill siêu đa dạng

Trần Thị Thanh Hải
 1. Tiếp tục là một tựa game nhập vai vô cùng hấp dẫn dành cho các tiên hiệp.

  Vạn Đạo Võ Thần tựa game được mong đợi của năm đã chính thức ra mắt, đây là một game MMORPG lấy đè tài tiên hiệp, sau quá trinhg thử nghiệm đến nay game đã có mặt chính thức trên các nền tảng di động.

  [​IMG]


  Game nổi bật với hệ thống thời trang bắt mắt, hệ thống nghề nghiệp đa dạng, hình tượng nhân vật mang đậm khí chất của những tiên kiếm kỳ hiệp trong các tiểu thuyết, với hệ thống đánh tự động giúp người chơi tiết kiệm thời gian trong việc lên level. Cùng với đó là cơ chế đánh BOSS các trận PK, giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

  [​IMG]


  Ba nghề nghiệp với những kỹ năng riêng biệt bao gồm Tu Là nổi bật với khả năng cận chiến, bên cạnh đó máu của nghề nghiệp này khá dai trong những trận đánh, mỗi binh sĩ của tộc người Tu La đều mang cho mình một trái tim chiến đấu bất diệt, không lùi bước, chiến đấu đến những giây phút cuối cùng.Thứ hai đó là Thiên Tôn với khả năng cận chến, đặc biệt Thiên Tôn có thể triệu hồi sức mạnh của trời đất để tấn công kẻ địch, trong những trận PK thì quả thật Thiên Tôn là một nghề nghiệp rất lợi hại, phù hợp với những người chơi yêu thích chiến đấu.

  [​IMG]


  Cuối cùng đó là Đạo Quân với khả năng triệu hồi những tinh linh của trời đất giải phóng những đạo thuật gây sát thương cho kẻ địch, trong mỗi trận chiến đây là người phụ trợ cực tốt, có thể nói trong những trận PK bang hội thì đây là một trợ thủ đặc lực và cơ hội nắm phần thằng khá cao.

  Hiện game đã có mặt trên các nền tảng di động bạn đọc quan tâm có thể tải game theo đường link dưới đây.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất