Vampire: The Masquerade - Bloodlines 2 trở lại với thời điểm phát hành và nhà phát triển mới

Yaezakura
 1. Nhà phát triển đứng sau Everybody's Gone to the Rapture và Amnesia: A Machine for Pigs sẽ chịu trách nhiệm phát triển Vampire: The Masquerade - Bloodlines 2.

  [​IMG]


  Paradox Interactive đã thông báo rằng Vampire: The Masquerade - Bloodlines 2 đang được phát triển trở lại với sự tham gia của các nhà phát triển đến từ The Chinese Room. Tin tức đã được công bố tại PAX West và cũng xác nhận rằng Vampire: The Masquerade - Bloodlines 2 sẽ tiết lộ gameplay vào tháng 1 năm 2024 và thời điểm phát hành cụ thể trong mùa thu năm tới.

  Bloodlines 2 là phần tiếp theo của trò chơi "cult classic" ra mắt năm 2004 và Paradox đã hé lộ những gì sẽ chờ đợi người chơi trong cuộc phiêu lưu đẫm máu này. Bloodlines 2 đưa người chơi đến vùng đất đen tối của Seattle, nơi ma cà rồng đấu tranh để sinh tồn và thống trị. Hóa thân thành một ma cà rồng Elder, người chơi sẽ gặp gỡ những nhân vật hấp dẫn, điều khiển các mối quan hệ chính trị phức tạp, rình rập con mồi trên đường phố và tham gia các trận chiến khốc liệt. Trong suốt quá trình trải nghiệm, người chơi phải luôn chú ý đến môi trường xung quanh nếu họ có thể phá vỡ Masquerade - điều luật bí mật tuyệt đối giúp xã hội ma cà rồng ẩn giấu khỏi nhân loại.


  Bloodlines 2 tái xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2023 sau một thời gian dài bị tạm ngừng sản xuất. Trong năm 2021, Paradox Interactive thông báo rằng Hardsuit Labs - nhà phát triển phần 1 sẽ không còn thực hiện dự án Bloodlines 2. Ngoài việc thông báo rằng nhiều thông tin về trò chơi sẽ được tiết lộ trong tháng này, Paradox cũng cam kết sẽ hoàn lại tiền cho những người đặt hàng trước bất kỳ phiên bản nào của trò chơi.

  Vampire: The Masquerade - Bloodlines 2 từng được dự kiến ra mắt vào quý 1 năm 2020, nhưng những rắc rối trong quá trình phát triển bắt đầu nảy sinh sau đó. Hy vọng rằng thông báo mới của Paradox đồng nghĩa với việc quá trình phát triển trò chơi đã trở lại đúng hướng.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất