Vampire The Masquerade: Bloodhunt kết thúc quá trình phát triển

Yaezakura
 1. Nhà phát triển cho biết server của Vampire The Masquerade: Bloodhunt vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dù tựa game không có cập nhật mới.

  Sau một năm phát hành, nhà phát triển Sharkmob thông báo rằng trò chơi battle royale miễn phí Vampire The Masquerade: Bloodhunt sẽ kết thúc quá trình phát triển. Ra mắt vào tháng 4 năm 2022 sau nhiều tháng truy cập sớm, tựa game hành động trên PC và PS5 này đưa người chơi thi đấu cùng 48 ma cà rồng khác, với sự trợ giúp của súng, kiếm và những thứ vũ khí khác mà họ có thể tận dụng.

  [​IMG]


  Trong ngày hôm qua, nhà phát triển Sharkmob cho biết do không thể đạt được số lượng người chơi cần thiết, họ sẽ ngừng phát triển nội dung cho trò chơi này. Tính năng kiếm tiền trong trò chơi cũng sẽ bị tắt. Tuy nhiên, các server của Bloodhunt sẽ vẫn hoạt động trong tương lai.

  Nhà phát triển chia sẻ:

  [​IMG]


  Tất cả các giao dịch mua bán bằng tiền thật sẽ bị tắt trong cuối năm nay, vào ngày 26 tháng 9. Cho đến lúc đó, Sharkmob sẽ tạo điều kiện cho người chơi kiếm token Bloodhunt một cách dễ dàng hơn, vì vậy người chơi có thể mua skin trong trò chơi và các vật phẩm khác sau mốc thời gian trên bằng kho token của họ.

  Quả là một ngày buồn đối với Sharkmob và lượng lớn người hâm mộ. Vampire: The Superman. Bloodhunt là một làn gió mới và hấp dẫn trong thế giới battle royale đang dần bão hòa, với rất nhiều ý tưởng thú vị khi để người chơi hóa thân thành ma cà rồng trong một tựa game bắn súng.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất