Vampire Crystals - Hành động điên cuồng với phong cách Alien Shooter

Hard
 1. GameHub.vn - Vampire Crystals Zombie Revenge là một tựa game cho bạn cơ hội sống lại những cảm giác xưa cũ ngày nào của Alien Shooter.

  Hẳn những game thủ Việt đã không xa lạ với cái tên Alien Shooter, tựa game đơn giản, nhẹ nhàng nhưng mang trong mình những yếu tố gây nghiện hàng nhất. Quen thuộc trong những quán net đời đầu và các cỗ PC tầm tầm bậc trung, Alien Shooter vẫn gây ấn tượng trong tâm trí trong cộng đồng dù chào sân thánh địa ảo đã ngót nghét chục năm trời. Nhiều sản phẩm đã cố gắng bắt được cái "thần" này, và Vampire Crystals Zombie Revenge chính là một trong số đó.

  [​IMG]

  Vampire Crystals Zombie Revenge không có nhiều tình tiết cốt truyện cụ thể hay mở đầu hoành tráng, đơn giản chỉ đặt người chơi vào một thế giới ám ảnh bởi chiến tranh, nơi tộc ma cà rồng cố gắng sống sót trước đại dịch zombie hoành hành khắp chốn. Chọn cho mình một trong hai chiến binh, bạn sẽ đứng như là phòng tuyến cuối cùng trước sự tồn vong của giống loài.

  [​IMG]

  Như đã nói, Vampire Crystals Zombie Revenge mang trong mình dáng dấp lối chơi của Alien Shooter, nơi game thủ sẽ sử dụng hai cần ảo bố trí hai góc màn hình, một cho di chuyển, một cho quay hướng súng, tả xung hữu đột giữa đàn đàn lớp lớp xác sống. Không giới hạn hỏa lực, không có những khoảng lặng dừng lại nạp đạn súng, tất cả những gì người chơi phải làm là tập trung trừ khử mục tiêu và di chuyển không ngừng nghỉ, trước khi đàn lũ zombie kịp lao tới và "liếm" mất lượng máu đáng kể của mình.

  [​IMG]

  Hỗ trợ cho game thủ trên đường hành sự chính là những phần thưởng quý giá xuất hiện mỗi khi người chơi hạ gục một mục tiêu, trải dài từ những loại súng tỏa đạn bốn bề, những lớp giáp bao bọc tứ phía, hay những bình máu hỗ trợ lúc cấp kỳ nhất. Vampire Crystals Zombie Revenge cũng có cho bạn hai chế độ chính là "cốt truyện" với thử thách tăng theo từng bàn, trong khi "sống sót" đòi hỏi bạn phải tử thủ trước quân đoàn zombie vô giới hạn.

  [​IMG]

  Nền đồ họa của Vampire Crystals Zombie Revenge mang người chơi tới một thế giới 3D màu sắc, với những mô hình thể theo hướng hoạt họa, phảng phất chất ngộ nghĩnh trong bối cảnh đáng ra phải tôn lên sự kinh dị. Tuy hình ảnh nhân vật chính cùng kẻ thù không quá chi tiết, nhưng bằng cách tăng cường hiệu ứng ánh sáng, Vampire Crystals Zombie Revenge vẫn mang tới những ấn tượng về mặt thị giác đối với người chơi.

  [​IMG]

  Vampire Crystals Zombie Revenge với lối chơi theo hướng Alien Shooter và nền đồ họa thuộc vào hàng khá, trở thành cái tên đáng để bạn thử qua, đặc biệt khi mà dư vị Halloween vẫn còn phảng phất đâu đó. Hiện đã có mặt trên nền tảng Android, Vampire Crystals Zombie Revenge sẵn sàng cho bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất