Valve "tung bom" Steam.tv - Website Livestream cạnh tranh với Twitch

Hard
 1. Valve chính thức tung Steam.tv - Website Livestream cạnh tranh với Twitch

  ValveSteam đã trở thành những cái tên thống trị trên làng Game PC. Chẳng vậy mà Steam đang là nền tảng cung cấp Game PC khủng nhất hiện nay và gần như trở thành lựa chọn đầu tay cho bất cứ game thủ chuột phím nào. Nhưng cho dù vậy Valve vẫn muốn đẩy Steam đi xa hơn nữa mà cụ thể ở đây chính là lấn sân mảng Livestream Game và cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Twitch.

  Động thái này được thể hiện bằng việc cha đẻ series Half-Life âm thầm đưa Steam.tv - website chuyên biệt cho Livestream Game, lên sóng vào khoảng cuối tuần qua. Tuy nhiên ngay sau khi bị game thủ phát hiện, Valve đã vội vàng gỡ trang này xuống trước sự bất ngờ của cộng đồng.

  [​IMG]


  Tuy nhiên hôm nay Valve đã chính thức đưa trở lại Steam.tv và thông báo chính thức về website hoàn toàn mới này. Theo đó bước đầu Valve sẽ sử dụng Steam.tv như là công cụ hỗ trợ cho Dota 2 The International 2018 và nếu truy cập vào website vào này bạn có thể thấy giao diện của nó vẫn còn khá đơn giản. Hiện tại thì Steam.tv có hai tính năng chính là lập Group xem cùng bạn bè nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản Steam trên website cũng như theo dõi Livestream theo các mốc nổi bật được đánh dấu sẵn. Điều này cho phép những người xem đến sau có thể nắm bắt tình hình một cách tốt hơn.

  [​IMG]


  Nhưng như Valve cho hay TI 2018 mới chỉ là bước đầu và sau này Steam.tv sẽ mở rộng đến mọi tựa game được phân phối qua đây. Điều này có nghĩa với một khối lượng game cực kỳ đồ sộ, quy tụ những tựa game hot nhất hiện nay trên PC, Steam.tv chắc chắn sẽ thu hút số lượng người sử dụng cực lớn và trở thành một đối thủ chính của Twitch trong tương lai gần.

  [​IMG]


  Bạn đọc có thể tham khảo thêm bằng cách truy cập trực tiếp vào Steam.tv. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất