Valve hứa hẹn sẽ có Half-Life 3?

Yaezakura
 1. Đội ngũ nhân viên của Valve “úp mở” về dự án tiếp theo của thương hiệu game huyền thoại Half-Life

  [​IMG]


  Half-Life: Alyx đã "cập bến", tuy không phải là Half-Life 3 nhưng đây vẫn là phần tiền truyện đầy sức hút của thương hiệu huyền thoại này. Trong những tuần trước khi Alyx ra mắt, Valve đã nhóm lên hy vọng mới rằng vũ trụ Half-Life sẽ tiếp tục, và dòng thời gian đó không hề thay đổi. Trong cuộc phỏng vấn với Valve, các nhà phát triển cho biết đội ngũ nhân viên tại studio có cảm giác rất phấn khích về sự phát triển của Half-Life.

  Nhà thiết kế Chris Remo chia sẻ: "Cảm giác cùng quá trình hoàn thiện tựa game quả thực cực kỳ thú vị khi bạn góp phần thực hiện Half-Life. Mọi người đều cảm thấy rằng đây là một thế giới tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người ở Valve muốn tiếp tục khám phá thế giới Half-Life về sau."

  [​IMG]


  Lập trình viên Kerry Davis, một nhân viên khác trong dự án Half-Life, cười và trả lời rằng "Cá nhân tôi cũng vậy. Tôi đã bắt đầu làm việc tại Valve vào mùa hè Half-Life 2 được phát hành. Tôi đến vào thời điểm cuối quá trình đó, và đã có cơ hội chiêm ngưỡng thành quả của dự án, nhưng không thực sự tham gia vào giai đoạn thực hiện. Sau đó, qua một thời gian, tôi đã được trải nghiệm quá trình tạo ra một tựa game Half-Life, nó cực kỳ vui và thú vị. Nhưng đi kèm theo là vô số trách nhiệm cần gánh vác để phần mới có thể xứng đáng với các "tượng đài" trước đó. Với Half-Life: Alyx, thật thú vị khi được tham gia vào dự án mới này ngay từ đầu và quay trở lại không gian đó sau một thời gian dài. Điều đó khiến những dòng chảy sáng tạo một lần nữa tuôn chảy và đem lại cho tôi trải nghiệm rất thú vị."

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất