Valve bất ngờ công bố kế hoạch cập nhật lớn cho Team Fortress 2

Yaezakura
 1. Team Fortress 2 sẽ đón một bản cập nhật lớn với nhiều nội dung mới trong mùa hè năm nay.

  Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, Valve mới đây đã công bố kế hoạch cập nhật Team Fortress 2 cho năm 2023. Team Fortress 2 hiện đã hơn 15 tuổi và nhiều người cho rằng Valve dường như đã chuyển sang các dự án khác. Tuy nhiên, Team Fortress 2 vẫn đang là game bắn súng theo đội được chơi nhiều nhất trên Steam.

  [​IMG]


  Lịch sử cập nhật chính thức của Team Fortress 2 bao gồm 759 bản cập nhật kể từ khi trò chơi ra mắt vào năm 2007. Nhưng danh sách các bản cập nhật cho thấy mỗi năm tựa game FPS này chỉ nhận được không quá một hoặc hai bản update kể từ năm 2017 và đa số cập nhật là Scream Fortress - sự kiện Halloween giới hạn thời gian. Jungle Inferno (ra mắt năm 2017) được coi là bản cập nhật quan trọng cuối cùng cho Team Fortress 2.

  Sau gần 6 năm chờ đợi, người chơi Team Fortress 2 cuối cùng cũng nhận được phần thưởng cho sự kiên nhẫn của họ trong năm 2023. Một bài đăng trên blog chính thức của Team Fortress 2 đã xác nhận rằng Valve đang lên kế hoạch cho "bản cập nhật lớn toàn diện". Bản cập nhật không chỉ bao gồm vật phẩm mới mà còn có bản đồ, biểu cảm khiêu khích, các hiệu ứng độc đáo, điểm chiến tranh và có thể nhiều nội dung hơn nữa.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, bài blog trên không phải là thông báo chính thức cho bản cập nhật mới, vì vậy thông tin cụ thể về kế hoạch của Valve vẫn chưa được tiết lộ. Nhà phát triển đang kêu gọi những người sáng tạo Steam Workshop của Team Fortress 2 gửi nội dung liên quan trước ngày 1 tháng 5 nếu muốn tác phẩm của mình có cơ hội xuất hiện trong bản cập nhật. Điều này ngụ ý rằng bản thân Valve không tự lên kế hoạch cho bản cập nhật, nhưng sự lựa chọn đa dạng từ Steam Workshop cũng đem đến nhiều nội dung in-game hơn những gì Team Fortress 2 nhận được trong một khoảng thời gian dài.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất