Valorant đạt kỷ lục 1.7 triệu người xem stream, bảo sao không nhận được key beta

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Valorant đêm qua vừa đạt kỷ lục mới với 1.7 triệu người xem trên Twitch, khiến con số 75 ngàn key là không thể đáp ứng đủ.

  Valorant hôm qua đã chính thức mở cửa Closed Beta thông qua kênh Twitch của các Streamer nổi tiếng trên thế giới. Bằng cách xem những buổi Livestream này người chơi có thể nhận được lời mời tham gia thử nghiệm Valorant và sẽ có khoảng 100 ngàn key beta - Tức cơ hội cho 100 ngàn người vào test game. Tuy nhiên vì sức nóng không tưởng của tựa game này, số key beta được Riot dự liệu là không thể đủ so với số người xem stream Valorant.

  [​IMG]


  Theo đó, trong buổi Livestream vào đêm mùng 7 tháng 4 vừa qua, Valorant đã đạt kỷ lục 1.7 triệu người xem cùng một thời điểm. Bằng con số này, Valorant đã chính thức bước lên hàng top những game có số người xem đông nhất trên nền tảng Twitch, ngang bằng với đàn anh LMHT và Fortnite. So với số key được phát hay chính xác hơn là số tài khoản được lựa chọn để chơi beta Valorant, thì tỷ lệ chọi là 1/17... tức là cứ 17 người thì mới có 1 người được vào chơi.

  [​IMG]


  Tính riêng đợt phát key vào đêm qua là 75 ngàn (25 ngàn phát từ ngày mùng 4/4) thì tỷ lệ ấy còn trở nên vo vọng hơn nữa ở mức 1/22, tức 22 người mới có 1 người có thể vào trải nghiệm Valorant. Điều này đủ thấy sức nóng của Valorant lớn đến mức nào và lý do tại sao dù mới chỉ Livestream thông báo Closed Beta mà tựa game này đã có sức hút lớn đến thế.


  Top những pha vẩy súng của Streamer Valorant.


  Một điều đặc biệt nữa là Riot Games không hề thuê Streamer như những tựa game khác mà thay vào đó họ chỉ đưa ra lời mời dựa theo mối quan tâm đến Valorant mà thôi. Riot cũng tỏ ra hết sức nghiêm khắc đối với các Streamer trong việc đăng tải Gameplay khi quy định khoảng thời gian mà họ có thể Upload. Tất cả cho thấy Valorant đang là ứng cử viên tiếp theo cho ngai vàng của làng FPS.

  Để có thể "hóng" đợt phát key và thử nghiệm tiếp theo, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Valorant Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất