Valorant chính thức chào sân Map mới mang tên Icebox

Yaezakura
 1. Riot phát hành bản đồ mới nhằm thỏa mãn nhu cầu của người chơi Valorant

  [​IMG]


  Valorant sắp có một bản đồ mới tên là Icebox trong Act 3. Riot đã ám chỉ sự xuất hiện của Icebox vào tuần trước, nhưng trước đó, studio cho biết rằng bản đồ mới sẽ chỉ ra mắt cùng Episode mới và thời điểm phát hành Episode tiếp theo vẫn còn vài tháng nữa. Tuy kế hoạch ban đầu là vậy, nhưng Riot đã quyết định bổ sung bản đồ mới để thỏa mãn nhu cầu của cộng đồng.

  Icebox là bản đồ công nghiệp đặt tại một sân vận chuyển đông lạnh - một khu vực ngoài trời lớn chất đầy các thùng vận chuyển cùng nhiều khu vực văn phòng hạn chế hơn. Bản đồ này cũng có một số zipline, vì vậy người chơi có thể thỏa sức sáng tạo các mẹo di chuyển mới cho Icebox.


  Đại diện của Riot đã chia sẻ trên Reddit rằng: “Bản đồ được lên kế hoạch ra mắt trong Episode 2, nhưng nhiều thành viên trong dự án cảm thấy cần phải nỗ lực hoàn thành và phát hành Icebox sớm hơn.”

  Việc đẩy sớm thời gian ra mắt Icebox có thể làm thay đổi kế hoạch xây dựng bản đồ trong Episode 2, mặc dù đội ngũ thực hiện vẫn đang sắp xếp lịch trình mới. Riot đang tập trung hoàn thành các bản đồ và cố gắng tránh tình huống phải cập nhật Episode không có bản đồ mới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất