Valiant Knights - gMO cho 4 game thủ sát cánh tung hoành Nhật Bản

Hard
 1. Valiant Knights là tựa gMO RPG cho người chơi đồng hành với 3 game thủ khác và sát cánh chiến đấu giữa một thế giới mạng hết đỗi rộng lớn.

  Chìa khóa thành công cho những tựa game gắn mác Online chính là tính gắn kết giữa cộng đồng game thủ. Một môi trường đa dạng nơi người chơi có thể tương tác tự do qua vô số hoạt động khác nhau sẽ giúp bản thân tựa game gần hơn với giá trị đời thật, biến mình thành một xã hội thu nhỏ mang sức sống riêng..

  Với đà phát triển mạnh mẽ, rất nhiều cái tên trên Mobile cũng đang cố gắng đạt được điều đó.. và Valiant Knights là một trong những tân binh mới nhất gia nhập đội quân này. Là kết quả hợp tác phát triển giữa hai đội ngũ CYBIRDDAZZLE, Valiant Knights vừa chính thức đổ bộ thị trường Nhật Bản, tiến tới chào sân thị trường thế giới trong thời gian tới.


  Trailer game Valiant Knights.


  Khó có thể đoán biết cốt truyện chi tiết của Valiant Knights khi tựa game khá im hơi lặng tiếng trước thời điểm cập bến. Chúng ta chỉ đơn giản hòa mình vào một thế giới trung cổ với vô vàn yếu tố phép thuật kỳ bí, sát cánh cùng đồng đội chống lại thế lực hắc ám đang toan tính chiếm đoạt nơi đây. Tựa game đặt mình hoàn toàn theo phong cách nhập vai theo lượt, nơi yếu tố tiên quyết mà game thủ phải để tâm chính là khả năng tính toán, phối hợp giữa những cá nhân trong tổ đội nhằm giành chiến thắng cuối cùng.

  [​IMG]


  Không có chỗ cho hành động anh hùng cá nhân, và đây cũng chính là yếu tố là Valiant Knights tập trung xoáy vào. Ở đó, ngoài việc sát cánh cùng những đồng đội máy thường thấy trong các game nhập vai ngày nay, Valiant Knights còn cho phép bạn sánh vai cùng game thủ đời thật lên tới 3 tay chơi cùng lúc. 4 người, 4 bộ óc với những suy tính khác nhau, sẽ trực tiếp bắt tay vào đối đầu với vô vàn kẻ thù từ những hạng lâu la tiểu tốt cho tới các siêu trùm cuồng bạo.

  [​IMG]


  Trợ lực cho khả năng phối hợp giữa những người chơi là cơ chế chat trực tiếp trong thời gian thực ngay khi đang chiến đấu, giúp việc hợp đồng tác chiến có độ ăn ý cao nhất. Bên cạnh đó, để tạo nên tính cạnh tranh trong cộng đồng người chơi, Valiant Knights còn mang tới những thế lực khác nhau để game thủ có thể tùy chọn tham gia, hứa hẹn tiếp tục làm giàu thêm "chất online" trong gameplay của mình.

  [​IMG]


  Thể hiện sự đầu tư mạnh mẽ trên nhiều mặt, Valiant Knights sẽ mang tới những giai điệu ngọt ngào thể hiện qua tiếng hát của ca sỹ Nhật Bản Sora Amamiya. Ngoài ra, tựa game còn được lồng tiếng đầy đủ với dàn diễn viên gạo cội, tạo sức sống cho cốt truyện, bối cảnh cũng như nhân vật của game. Bản thân ca sỹ Sora Amamiya cũng sẽ lồng tiếng cho một trong nhiều nhân vật chính của Valiant Knights.

  [​IMG]


  Valiant Knights với hệ thống co-op độc đáo, cho phép 4 người chơi đời thật song hành cùng nhau trong chiến đấu, hứa hẹn tạo nên nét mới giữa làng nhập vai Mobile ngày nay. Valiant Knights với việc chào sân tại thị trường Nhật Bản, hứa hẹn sẽ tiếp nối hành trình đến tay cộng đồng thế giới trong tương lai gần. Ngay khi Valiant Knights chào sân game thủ quốc tế, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc địa chỉ tải game và đánh giá chi tiết trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất