Valentine đến "mông" rồi, điểm mặt những lý do khiến game thủ muôn đời FA

Khánh Ly
 1. Nông nỗi nào đã khiến cho game thủ “muôn đời muôn kiếp” phải sống trong “căn bệnh” này.

  Valentine (14/2) còn gọi là Ngày lễ Tình yêu hay Ngày lễ Tình nhân – là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân, bạn bè khác phái. Họ bày tỏ tình cảm của mình bằng cách gửi cho nhau những tấm thiệp, hoa hồng, sô-cô-la và một số loại quà tặng đặc biệt khác.

  Trước đây, ngày Valnetine là ngày lễ chỉ có ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Nhưng ngày nay nó được phổ biến ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

  Nếu như đây là ngày mà mà bất cứ đôi tình nhân nào cũng mong đợi, thì đó lại là ngày mà những kẻ thuộc “HỘI ĐỘC THÂN” muốn loại bỏ nhất.

  ĐỘC THÂN - Ế- hay FA (Forever Alone) là tình trạng chung của không ít bạn trẻ thời nay. Và tất nhiên đằng sau số phận này sẽ có vô vàn lý do để nêu ra. Chuyện tình cảm khó có thể nói trước, cũng như người ta đã từng nói “Làm sao định nghĩa được tình yêu”, nó đến bất chợt và đi cũng chẳng báo trước.​


  [​IMG]


  Đặc biệt trong số đó, game thủ chúng ta còn được liệt vào danh sách mắc bệnh FA kinh niên, và có vẻ như cũng chẳng oan ức gì khi game thủ hay bị xếp hạng FA bảng đầu, bởi vì… đây là thực tế. Vậy nông nỗi nào đã khiến cho game thủ “muôn đời muôn kiếp” phải sống trong “căn bệnh” này. Hãy cũng Gamehub đưa ra một vài lý do dưới đây nhé!

  Game chiếm phần lớn thời gian

  Tất nhiên, đã mang danh game thủ thì game sẽ chiếm phần lớn trong quỹ thời gian giải trí của bạn, thậm chí là còn “lấn làn” sang những công việc khác nếu như bạn không kiểm soát được sở thích của mình một cách hợp lý. Chính bởi vậy mà các gane thủ hầu như có rất ít thời gian, tệ hơn là không còn thời gian để có thể nghĩ đến chuyện yêu đương, hẹn hò, tán tỉnh.

  Game thủ thường bị coi là trẻ con

  Game trước nay vẫn luôn gắn với quan niệm là mấy trò con nít, trò trẻ ranh. Bởi vậy cho dù bạn đã quá tuổi “vị thành niên”, một khi ham mê game thì vẫn chỉ là một đứa trẻ to xác không chịu lớn mà thôi. Mà các cô gái, với cái bản năng thích được nuông chiều, thích được chăm sóc, che chở, họ sẽ dễ chú ý hơn đến những anh chàng chín chắn, trưởng thành hơn là những gã “con nít” suốt ngày chỉ biết cắm mặt cắm cổ vào mấy trò “vô bổ”.

  [​IMG]


  Lười biếng

  Hầu như mọi thói hư tật xấu trên đời đều có thể quy tụ vào một game thủ, và cái bản tính lười biếng có thể coi là điển hình nhất. Thực ra cũng hẳn 100% đều thế, nhưng sự thật thì cũng phải đến 99%. Đặc biệt là trong cái khoản ăn mặc, sinh hoạt.

  [​IMG]


  Hay chửi bậy

  Một trong những thói quen xấu nữa khiến cho hình tượng game thủ trở nên mất điểm trong mắt nhiều người, đó là chửi bậy. Không quá khó để bắt gặp các anh chàng, thậm chí là những cậu nhóc cấp 1, cấp 2 ngồi phì phèo thuốc lá trong quán net, vừa chơi game vừa “phun” ra những từ ngữ khó nghe. Mà tất nhiên rồi, rất ít cô gái nào lại hứng thú với một anh chàng không lịch sự như vậy.

  [​IMG]


  Vụng về trong cách tán gái

  Người ta thường có câu “con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Bởi thế mà để gây được thiện cảm với một người con gái thì cách nói năng, chuyện trò là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nhưng có vẻ như đa số các game thủ lại đi ngược lại với “hình mẫu” này khi có thể đánh giá là khá vụng về trong cách tán gái. Do quá chú tâm vào thế giới trong game nên dường như sự quảng giao với cuộc sống bên ngoài của họ rất hạn chế. Bởi vậy mà họ khó nói được những câu ngọt ngào, tình cảm, hay ít nhất tìm được một chủ đề gì đấy hay ho để gây hứng thú với đối tượng.

  [​IMG]


  Quá tẻ nhạt, buồn chán

  Với cái bản tính lười biếng của mình, game thủ chúng ta có xu hướng “đơn giản hóa” trong bất cứ vấn đề nào, từ ăn mặc, đầu tóc, hình thức, ăn uống, chuyện trò… Chính vì đơn giản quá khiến cho họ dễ trở nên… tẻ nhạt và nhàm chán. Họ dường như không biết cách tạo điểm nhấn, hay điều đặc biệt gì đó để khiến bản thân trở nên cuốn hút, hấp dẫn hơn. Cuộc sống xung quanh họ dường như chỉ gói gọn lại trong một vài sở thích đơn giản, thậm chí chỉ có game là duy nhất. Nếu như không phải là một cô gái cũng ham game thì bạn rất khó có thể tiếp cận hay gây thiện cảm với cô nàng chỉ với sở thích tẻ nhạt của mình.

  Yếu đuối về thể chất

  Lười biếng, thì tất nhiên cái khoản thể dục thể thao đối với game thủ là một điều gì đấy quá xa xỉ rồi. Thiên đường của họ là máy tính, chuột, bàn phím và họ có thể gắn bó cả ngày với thiên đường ấy mà không chút mệt mỏi. Chính sự lười vận động ấy khiến cho đa phần game thủ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, thể chất yếu đuối. Mà bạn biết đấy, chẳng ai lại thích những người gầy nhom, ốm yếu, xanh xao cả, chứ đừng nói gì đến các cô gái.

  [​IMG]


  Giờ mà bạn đã hiểu lý do vì sao mà đến giờ, từ Valentine năm này qua năm khác bạn vẫn còn độc thân chưa? Nếu không muốn tiếp tục căn bệnh kinh niên này thêm nữa thì hãy nhanh chóng khắc phục những nhược điểm này càng nhanh càng tốt nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất