[Vainglory] Muốn leo lên Simply Amazing, hãy chơi 4 tướng này

Bọ Cạp

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58333 24 phiếu
 1. Leo rank trong game moba luôn là một vấn đề vô cùng đau đầu với các game thủ, Vainglory cũng không phải là điều ngoại lệ. Cùng tìm hiểu một số tướng nên chơi để leo lên rank SA dễ dàng hơn.

  Đa số các hero luôn được nhà phát triển điều chỉnh sau mỗi bản cập nhật để nó trở nên không quá mạnh so với các tướng khác, hoặc chí ít thì cũng không quá dễ chơi. Tuy nhiên, một số hero lại được ưu ái nâng cấp về mặt sức mạnh để thu hút người chơi hoặc cũng có thể bộ skill của họ đã "bá đạo" sẵn. Đây sẽ là những lựa chọn sáng giá của các game thủ ở đấu trường rank.

  Kestrel - Xạ thủ / lane

  Kestrel là cô nàng cung thủ mới được ra mắt trong phiên bản 1.12 nhưng đã khiến cho các game thủ phải dè chừng bởi bộ skill cực bá đạo cùng thời gian hồi chiêu nhanh khiến cô nàng càng trở nên linh hoạt trong chiến đấu. Bên cạnh đó, khả năng tàng hình khiến Kestrel càng trở nên đáng sợ nhờ khả năng thoắt ẩn thoắt hiện, stun đối thủ và gây một lượng sát thương cực lớn. Hiện nay Kestrel phép hoặc vật lý đi lane đều đang được các game thủ ưu ái.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Kestrel đi rừng cũng là một lựa chọn khá ổn trong phiên bản này bởi cô vừa được buff khả năng sử dụng Ultimate Skill. Theo đó lượng sát thương gây ra bởi kĩ năng cuối được tăng đáng kể, cũng như khả năng định hướng ulti cũng dễ dàng hơn trong điều kiện địa hình nhiều chướng ngại vật.

  Skye - Xạ thủ / jungle, lane

  Nói tới các hero khó chịu nhất Vainglory có lẽ phải kể ngay tới Skye. Dù đã bị nerf nhẹ trong phiên bản 1.13 này, tuy vậy khả năng dồn sát thương trong combat của Skye vẫn cực kì bá đạo và không có gì phải bàn cãi khi có thể làm bốc hơi AD đối phương trong vòng vài nốt nhạc chỉ bằng một combo.

  Skye mà một tuớng dealdamage cực kì mạnh từ early game tới late game. Hãy sử dụng skill 1 và 2 thật khéo léo để hạ gục tuớng địch (kể cả tanker) chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Với Skye, bạn nên max skill 1 và 2 để có thể sử dụng liên tục trong combat.

  Items không thể thiếu đối với Skye:​

  • Broken Myth: Tin tôi đi, chỉ cần item này là Skye sẽ hạ gục đuợc bất cứ tuớng địch nào.​

  • Frostburn: Rẻ, tiện lợi. Làm chậm cực kì khó chịu với skill 1 của mình.​

  [​IMG]

  Ngoài ra, khả năng bay nhảy của Skye cũng là một vũ khí rất khó chịu khiến Skye rất khó bị bắt trong combat. Khả năng ulti chia cách đội hình đối phương của Skye cũng làm đối thủ phải đau đầu mỗi khi gặp giao tranh.

  Ardan - Hỗ trợ / jungle

  Ardan tuy đã được ra mắt từ lâu nhưng cho tới bây giờ ông bố này vẫn là một lựa chọn của rất nhiều game thủ. Ardan có khả năng bao bọc đồng đội rất tốt cũng như áp sát đối phương. Tuy nhiên vũ khí lợi hại nhất của Ardan có lẽ là ở chiếc lồng Gauntlet. Khả năng nhốt đối phương trong lồng khiến nội bất xuất, ngoại bất nhập của Ardan luôn là nỗi khiếp sợ của kẻ địch. Ngoài ra, bạn hãy max skill 2 để dealdamage đuợc tốt hơn trong combat. Với skill 1 bạn nên lựa chọn dùng thật đúng lúc để hỗ trợ đồng đội đuợc tốt hơn.

  Items không thể thiếu đối với Ardan:​

  • Flare: mua liên tục, soi mọi lúc mọi nơi bạn cảm thấy team địch đang ẩn nấp tại đó.​

  • Fountain of Renewal: hồi máu cho bản thân và đồng đội.​

  • Stormguard Banner: Cho những phát đấm skill 2 thêm đau.​

  • Về late game, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 items sau để dealdamage:

   • Breaking Point: chỉ dùng trong truờng hợp team địch có những hero đánh gần, chạy chậm, tính cơ động ít.​

   • Tension Bow: Hãy thử cầm item này và đấm skill 2 vào mặt Ringo, Vox... bạn sẽ thấy tác dụng​

   • Aftershock: Team kia nhiều tanker hay máu trâu (khuyến cáo không nên lên).​

  [​IMG]

  Tất nhiên ít ai chơi Ardan đi rừng, nhưng nếu chẳng may có hai support trong đội hình thì Ardan với một BreakingPoint là đủ để chấp 2 đối thủ trong combat.

  Blackfeather - Jungler / laner

  Blackfeather có lẽ là cái tên được nhắc đến rất nhiều ở phiên bản 1.12 và cả 1.13 nữa bởi độ bá đạo của anh chàng này ở bất cứ vị trí nào. Dù cho đi lane hay đi rừng, Blackfeather cũng rất kinh khủng bởi lượng đồ không cần nhiều nhưng độ sát thương và linh hoạt lại rất cao.

  [​IMG]

  Chỉ với một Breaking Point và một hút máu, đi cùng với support bao bọc tốt cho Blackfeather, anh chàng này hoàn toàn có thể làm bốc hơi cả đội hình đối phương trong combat.

  Lời kết

  Việc lựa chọn hero để leo rank cũng quan trọng như việc rèn luyện trình độ vậy. Hero tốt có thể đưa bạn lên rank cao dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Winter Season 2016 đã khởi động, hãy thử dùng ngay những hero này nhé.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất